Nâng mũi bác sĩ Khanh có đẹp và an toàn không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi vì mũi tôi bị hếch. Tuy nhiên, tôi khá phân vân về địa chỉ và mong được bác sĩ tư vấn giúp nâng mũi bác sĩ Khanh thì có an toàn không và có được nhìn thấy dáng mũi trước khi quyết định thực hiện hay không? Rất mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Trần Lan, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Trần Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bác sĩ Khanh có đẹp và an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bác sĩ Khanh cũng là một trong những sự lựa chọn cho bạn. Bác sĩ Khanh hiện đang là giám đốc hệ thống thẩm mỹ viện Charming với 2 địa chỉ tại phường Bến Thành, Quận 1. Bác sĩ là hội viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ thành phố Hồ Chí Minh, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.

Nâng mũi kỹ thuật mới là dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện thẩm mỹ làm đẹp và hoàn thiện các đường nét trên khuôn mặt. Ở phương pháp này, bác sĩ không chỉ dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn mà còn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, mang lại chiếc mũi thon gọn và đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay áp dụng kỹ thuật nâng mũi S line mới, sử dụng sụn vành tai bọc đầu mũi nên cho thẩm mỹ cao với chiếc mũi cao, cong mềm mại tự nhiên và nhất là đầu mũi được bảo vệ, an toàn và tránh các biến chứng. Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể mang lại cho bạn kết quả vượt trội là nhờ vào ưu điểm như sau:

  • Tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bằng hệ thống Vectra 3D, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước hình ảnh phẫu thuật, tự mình lựa chọn dáng mũi ưng ý dựa trên tư vấn của bác sĩ. Điều này giúp cả bác sĩ và khách hàng có sự thống nhất với kỹ thuật thực hiện và mong muốn cá nhân giúp tạo ra kết quả đúng ý khách hàng nhất. Nhiều địa chỉ kém uy tín không sử dụng công nghệ này mà sử dụng photoshop, vì vậy mà không đạt hiệu quả như mong muốn.
Nâng mũi bác sĩ Khanh

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi quyết định có nâng mũi không, bác sĩ sẽ cho bạn xem trước hình ảnh dáng mũi bằng máy Vectra 3D

  • Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Ngoài kinh nghiệm, thì bác sĩ tại Bệnh viện có khả năng thẩm mỹ tinh tế nên  luôn đảm bảo hiệu quả, an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất khi thực hiện nâng mũi hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng có thể cạnh tranh được.
Tư vấn cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ có chuyên môn cao sẽ tiến hành thăm khám tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi S line 

Kết quả nâng mũi S line có đẹp tự nhiên và nhanh chóng ổn định hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc sau khi phẫu thuật. Do đó, bạn nên lưu ý một sốvấn đề như sau:

  • Về chăm sóc: Chườm đá liên tục vào vết thương trong vòng 24h sau khi phẫu thuật để giảm tình trạng sưng tấy, tránh để nước vào vết thương. Và tuân theo lịch tái khám của bác sĩ.
  • Về vận động: Tránh vận động mạnh trong tuần đầu sau khi thực hiện nâng mũi. Bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường nhưng tốt nhất nên tránh các hoạt động thể dục thể thao, hay massage mà có tác động trực tiếp vào vùng mũi nhé.
  • Về ăn uống: Không nên ăn các thức ăn tạo sẹo lồi như xôi, rau muống hay các gia vị cay nóng ….

Như vậy, để biết nâng mũi bác sĩ Khanh hay nâng mũi ở bất kỳ địa chỉ nào có đẹp, an toàn hay không thì phải tìm hiểu kỹ lượng để từ đó lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào hơn 15 năm kinh nghiệm và luôn được khách hàng đánh giá cao, hãy đến và trải nghiệm chất lượng thẩm mỹ vượt trội tại đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899