Nâng mũi bác sĩ Hà Thanh

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi bị hếch, cánh mũi lại to nên nhìn không được đẹp. Tôi định sẽ thực hiện nâng mũi để có dáng mũi đẹp như mong muốn nhưng chưa biết nên thực hiện ở đâu. Tôi có tìm hiểu thông tin về nhiều địa chỉ, trong đó có nâng mũi bác sĩ Hà Thanh. Không biết nâng mũi bác sĩ Hà Thanh thì có thể nhìn thấy trước dáng mũi được không bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lệ Thu, Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Lệ Thu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi bác sĩ Hà Thanh có được xem trước hình ảnh dáng mũi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi bác sĩ Hà Thanh cũng là một trong những sự lựa chọn cho bạn. Là trung tâm tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội, thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện thực hiện khá đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, căng da…

Tuy nhiên, nếu muốn xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật bằng công nghệ 3D hiện đại thì nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ Vectra hiện đại trong thẩm mỹ nâng mũi, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi rồi mới quyết định có phẫu thuật hay không.

Nâng mũi bác sĩ Hà Thanh

Khách hàng đang được chụp hình ảnh 3D dáng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được thăm khám cấu trúc mũi bằng máy X quang Cone Beam CT hiện đại tại chỗ, đảm bảo có kết quả cũng như có sự tư vấn chính xác nhất về phương pháp áp dụng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899