Nâng mũi 2 khấc – Giải pháp cho chiếc mũi đẹp cực HOT hiện nay

Nâng mũi 2 khấc là công nghệ thẩm mỹ chỉnh sửa giúp tạo dáng mũi có độ cong hình chữ S như tự nhiên được khách hàng khá ưa chuộng, bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống trước đây.

Nâng mũi 2 khấc là gì? Tại sao được yêu thích?

Nâng mũi 2 khấc là một phương pháp nâng mũi sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp chiếc mũi cao hơn, đẹp tự nhiên đồng thời loại bỏ khuyết điểm thấp tẹt trên mũi. Trong đó phần sụn nhân tạo đặt ở thân mũi chiếm 2/3 còn phần sụ đặt ở đầu mũi chỉ chiếm 1/3. Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn và sụn vành tai dùng để nâng và bảo vệ đầu mũi mang đến cho bạn chiếc mũi mềm mại, đẹp hài hòa, không bị bóng đỏ.

Kỹ thuật nâng mũi 2 khấc tiên tiến

Nâng mũi hai khấc sẽ giúp phần sống mũi được nâng cao, chóp mũi nhỏ gọn và tạo thành hình chữ S mềm mại, loại bỏ được tình trạng mũi bị nhô sụn, đầu mũi bị bóng đỏ như các phương pháp cũ trước đây. Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo bạn có thể yên tâm vì khả năng phòng tránh những biến chứng hay gặp trong phẫu thuật nâng mũi cao.

Nâng mũi 2 khấc được thực hiện như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay có nhiều trung tâm làm đẹp cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa, nâng mũi, tuy nhiên để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, an toàn, hiệu quả bền lâu thì bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chăm sóc và làm đẹp uy tín với chất lượng dịch vụ vượt trội được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên sâu về nâng mũi sẽ điều chỉnh hình dáng mũi có sóng thẳng, chóp cao, đẹp tự nhiên.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình nâng mũi 2 khấc diễn ra an toàn, hiệu quả, môi trường phòng phẫu thuật vô trùng khép kín ngăn chặn tình trạng lây nhiễm, biến chứng xấu.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng quy trình nâng mũi khoa học dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn an tâm. Toàn bộ thao tác quy trình được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về dịch vụ nâng mũi 2 khấc

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra hình dáng chiếc mũi hiện tại của bạn, dạng khuyết điểm mà bạn đang gặp phải cần khắc phục, rồi tiến hành chụp phim nhằm chẩn đoán chính xác về cấu trúc mũi bằng máy Vectra 3D tiên tiến để lên kế hoạch điều trị chi tiết.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tiếp đến nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để ca nâng mũi diễn ra thuận lợi và an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng.

Khách hàng sẽ được xét nghiệm máu, lượng đường huyết, nhịp tim,…

Bước 3: Gây tê

Và để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện nâng mũi, hạn chế cảm giác đau, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi 2 khấc

Nâng mũi 2 khấc được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín

Bác sĩ thực hiện nâng mũi hai khấc cho bạn sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng, khéo léo, sau đó đưa phần sụn nhân tạo vào khoang mũi nâng cao phần sống mũi. Rồi tiếp bước dựng trụ vách ngăn sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi. Và hoàn tất phẫu thuật nâng mũi 2 khấc với việc dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết rạch.

Bước 5: Nghỉ ngơi

Khách hàng sau khi kết thúc quá trình nâng mũi sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và có đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc.

Khách hàng sau khi nâng mũi sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi

HOẶC GỌI: 0896633579

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá dịch vụ nâng mũi được áp dụng với mức khá hợp lý và công khai rõ ràng như sau:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 0896633579

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn, an toàn, hiệu quả duy trì bền lâu, không biến chứng, loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899