Nâng mí, treo mí mắt bị sụp – Phương pháp và địa chỉ uy tín

Nâng mí, treo mí mắt bị sụp là một trong những dịch vụ thẩm mỹ khá phổ biến, cải thiện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng của đôi mắt. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về dịch vụ này nếu có nhu cầu thực hiện!

Vì sao phải thực hiện nâng mí, treo mí mắt bị sụp?

Mí mắt bị sụp là tình trạng bờ mi mắt che đi một phần đồng tử. Không chỉ ở người già, mí mắt bị chảy xệ, lão hóa do tác động của thời gian, sụp mí mắt còn là khuyết điểm ở mọi độ tuổi do bẩm sinh, môi trường làm việc, sinh hoạt, các tai nạn ở vùng mắt…

Hiện nay, có biện pháp can thiệp để nâng mí, treo mí mắt bị sụp là rất cần thiết bởi:

  • Mí mắt ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Trong trường hợp mí mắt bị sụp, đôi mắt sẽ trông mất cân đối, thẩm mỹ chung của cả khuôn mặt cũng sẽ bị ảnh hưởng.
  • Mí mắt bị sụp khiến đôi mắt trông nặng nề, mệt mỏi và rủ rũ, tạo cảm giác không thoải mái cho người đối diện.
  • Trường hợp mí mắt sụp, che đi đồng tử còn khiến tầm nhìn bị thu hẹp, ảnh hưởng đến thị giác.

Nâng mí, treo mí mắt bị sụp là chỉ định cần thiết để trả lại vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng của đôi mắt

Các phương pháp nâng mí, treo mí mắt bị sụp hiệu quả

Nâng mí, treo mí mắt bị sụp chỉ cho hiệu quả cao nếu được áp dụng đúng phương pháp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể từng trường hợp khuyết điểm mí mắt và có chỉ định cho phù hợp bằng một trong các phương pháp sau.

Thu ngắn cơ nâng mi: Đây là kỹ thuật nâng mí, treo mí mắt được chỉ định khi cơ nâng mi vẫn đảm bảo chức năng. Lúc này, chỉ cần thu ngắn cơ nâng mi thì mí mắt sẽ được điều chỉnh về đúng vị trí, không còn bị sụp.

Cắt mí mắt để nâng mi mắt bị sụp: Kỹ thuật này rất phổ biến bởi áp dụng hiệu quả trong nhiều trường hợp. Khi này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách loại bỏ da thừa kết hợp với tạo điểm nhấn mí mắt mới, cho hiệu quả thẩm mỹ cao với đôi mắt 2 mí to đẹp hơn và không còn bị sụp mí.

Cắt mí mắt kết hợp loại bỏ mỡ thừa là giải pháp nâng mí, treo mí mắt bị sụp phổ biến hiện nay

Sử dụng sự hỗ trợ của các cơ lân cận: Kỹ thuật này áp dụng cho các trường hợp mi thấp, phần lông mày không hài hòa. Khi này, các chất liệu sinh học hoặc chỉ tổng hợp sẽ được sử dụng để treo mí mắt, cố định tại đúng vị trí mong muốn.

Nâng mí, treo mí mắt bị sụp an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Do là dịch vụ thực hiện ở vùng mắt, vị trí rất dễ bị tổn thương nên khi có nhu cầu nâng mí, treo mí mắt, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng phải lựa chọn địa chỉ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội sẽ là nơi mang lại kết quả thẩm mỹ mắt hài lòng, cải thiện khuyết điểm nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả dài lâu.

Hình ảnh khách hàng nâng mí, treo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng nâng mí, treo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng mí, treo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa, có am hiểu về thẩm mỹ mắt, được đào tạo bài bản và cấp phép hành nghề của Sở Y tế. Hơn nữa, các bác sĩ tại đây còn có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu mắt trước đó.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có thế mạnh về hệ thống cơ sở vật chất khi có phòng phẫu thuật khang trang, có đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng, màn hình kết nối mạng và các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Đặc biệt , địa chỉ này còn chú trọng vào yếu tố vô trùng khi ứng dụng hệ thống máy phun sương, khử trùng dụng cụ chỉ thị màu, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý.

Nâng mí, treo mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện tại phòng vô trùng hiện đại

Nâng mí, treo mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả hài lòng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899