Nâng gò má giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng gò má và đang thắc mắc không biết nâng gò má giá bao nhiêu. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Chi Mai, Củ Chi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Chi Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng gò má giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng gò má giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh kỹ thuật thực hiện, ưu nhược điểm, thời gian phẫu thuật, phương pháp chăm sóc, nâng gò má giá bao nhiêu cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này, mau chóng có được gò má cân đối, hài hòa với gương mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có thực hiện dịch vụ nâng gò má an toàn, cho thẩm mỹ cao mà không phải quá lo lắng nâng gò má giá bao nhiêu bởi chi phí luôn được cân nhắc sao cho phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn qua bảng giá sau của chúng tôi.

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Ưu điểm khi nâng gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng gò má giá bao nhiêu là phụ thuộc vào phương pháp nâng, tình trạng khuyết điểm gò má, địa chỉ thực hiện…, vì vậy hiện nay có sự chênh lệch giữa các trung tâm. Trước tình trạng này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu về tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện, sau đó so sánh với chi phí phải chi trả, từ đó có sự lựa chọn hợp lý hơn.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ nâng gò má uy tín hàng đầu như:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Thực hiện nâng gò má là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ bác sĩ luôn đưa ra những tư vấn, sự thăm khám chính xác theo từng trường hợp của mỗi khách hàng. Để từ đó có thể lên kế hoạch phẫu thuật một cách chi tiết và khoa học nhất.
  • Được thăm khám bằng máy móc hiện đại: Khách hàng được chụp X Quang tại chỗ giúp xác định khuyết điểm ở gò má. Trong đó, phải kế đến máy x Quang Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương gò má. Từ đó, hỗ trợ bác sĩ đưa ra chi tiết phương án nâng gò má bởi các số liệu cần thiết chứ không phải phỏng đoán như các địa chỉ khác.
nâng gò má giá bao nhiêu tiền.

Trang thiết bị công nghệ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quyết định chất lượng cũng như nâng gò má giá bao nhiêu tiền.

  • Xem trước được hình ảnh gò má mới: Sử dụng phần mềm phân tích khuôn mặt trước khi phẫu thuật, giúp khách hàng xem trước kết quả, không có tình trạng mơ hồ. Phần mềm 3D cho phép khách hàng cùng tham gia vào quá trình thực hiện để có thể đưa ra được ý kiến về mong muốn của bản thân mình. Từ đó, sẽ có được sự hài lòng cao hơn.
Công nghệ 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước được kết quả sau phẫu thuật.

Công nghệ 3D hiện đại giúp khách hàng xem trước được kết quả sau phẫu thuật.

  • Chất lượng dịch vụ vượt trội: Chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thể hiện ở sự hài lòng của khách hàng. Hàng ngàn khách hàng khi thực hiện nâng gò má tại đây đã được thay đổi diện mạo trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài ra, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn cũng không cần quá lo lắng nâng gò má giá bao nhiêu bởi các bác sĩ luôn cân nhắc sao cho vẫn đảm bảo các hoạt động của bệnh viện và tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi muốn làm đẹp. Chất lượng và kết quả mà bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với chi phí mà bạn bỏ ra, vì vậy hoàn toàn có thể an tâm khi muốn làm đẹp tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng gò má giá bao nhiêu. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn khi muốn làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899