Nâng đuôi mắt – Trả lại đôi mắt trẻ trung tuổi thanh xuân

 

Nâng đuôi mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ khá được ưa chuộng hiện nay bởi sẽ mau chóng điều chỉnh đuôi mắt về đúng vị trí, trả lại vẻ trẻ trung vốn có cho khuôn mặt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ này, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Nâng Đuôi Mắt Nên Thực Hiện Trong Trường Hợp Nào?

Nâng đuôi mắt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào phần đuôi mắt, bóc tách loại bỏ mỡ thừa và kéo căng, cân chỉnh đuôi mắt về đúng vị trí. Phương pháp này hiện được đánh giá cao trong các trường hợp sau:

Những ai có đuôi mắt bị sụp mí bẩm sinh.

 Đuôi mắt bị sụp do tổn thương, ảnh hưởng của quá trình lão hóa hay bất cứ nguyên nhân nào khác.

 Muốn khắc phục nhanh tình trạng đuôi mắt bị xệ xuống gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và thần thái của đôi mắt.

Nâng đuôi mắt là giải pháp được áp dụng khi phần đuôi mắt bị chảy xệ do nhiều nguyên nhân.

Quy Trình Nâng Đuôi Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Nâng đuôi mắt thực chất chỉ là tiểu phẫu khá đơn giản. Tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình này được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và cho tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ kiểm tra cụ thể tình trạng đuôi mắt của khách hàng, từ đó xác định nguyên nhân và các kỹ thuật sẽ áp dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Bước này sẽ được thực hiện chuẩn xác để có tư vấn, chỉ định phù hợp nhất với khách hàng. Các thắc mắc của bạn cũng sẽ được giải đáp cụ thể.

Khách hàng được kiểm tra phần đuôi mắt cẩn thận và cho tư vấn phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật, sát khuẩn 

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu xác định các vị trí sẽ phẫu thuật nhằm đảm bảo đuôi mắt được nâng lên phù hợp và cho thẩm mỹ cao nhất. Bạn cũng sẽ được sát khuẩn vùng da xung quanh vị trí phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Sát khuẩn mắt và vùng da xung quanh trước khi tiến hành nâng đuôi mắt.

Bước 3: Tiến hành nâng đuôi mắt

Phẫu thuật nâng đuôi mắt được thực hiện với đường rạch nhỏ ở phần đuôi mắt. Bác sĩ tiến hành bóc tách và dùng chỉ chuyên dụng để nâng đuôi mắt, cố định vào vị trí đã tính toán từ trước. Trong một số trường hợp, sẽ kết hợp xóa nếp nhăn phần đuôi mắt để mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng đuôi mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại.

Bước 4: Khách hàng được chiếu đèn giảm sưng, hướng dẫn chăm sóc và lên lịch tái khám

Sau khi thực hiện nâng đuôi mắt tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chiếu đèn giảm sưng đau, chống viêm để cảm nhận nhanh nhất kết quả nhận được. Trước khi ra về, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn một số lưu ý chăm sóc trong thời gian đầu như: tránh động vào vết thương, che chắn khỏi nắng và khói bụi, tránh ăn thức ăn dễ gây lồi sẹo… Bạn cũng sẽ được lên lịch hẹn tái khám cụ thể để theo dõi cụ thể quá trình phục hồi, đảm bảo sở hữu đôi mắt trẻ trung hơn.

Khách hàng được chiếu đèn chống sưng, giảm đau tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

HOẶC GỌI: 19001047

Nâng Đuôi Mắt Có Ưu Điểm Gì?

Nâng đuôi mắt được đánh giá là giải pháp tối ưu trong trường hợp đuôi mắt bị chảy xệ, chùng nhão do nhiều nguyên nhân.

Cải thiện cả thẩm mỹ lẫn thần thái của đôi mắt

Đuôi mắt bị chảy xệ, chùng nhão, xuất hiện nếp nhăn thường khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, già nua, thiếu sức sống. Thẩm mỹ nâng đuôi mắt sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng này, có định đuôi mắt về đúng vị trí cũng như trả lại vẻ trẻ trung, rạng rỡ vốn có.

Thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian

Phẫu thuật nâng đuôi mắt được thực hiện khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của khách hàng. Hơn nữa, sau khi thực hiện, bạn cũng có thể trở về nhà, quay lại với công việc thường ngày ngay mà không phải lo lắng về điều gì.

Nâng đuôi mắt sẽ là giải pháp nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn.

An toàn, không sẹo, không lo biến chứng

Nâng đuôi mắt chỉ thực hiện đường rạch nhỏ, bên ngoài mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mặc, vì vậy rất an toàn. Bạn có thể yên tâm sở hữu đôi mắt trẻ trung, không lo sẹo hay bất cứ biến chứng nào khác.

Hiệu quả lâu dài

Đuôi mắt được cố định vào vị trí thích hợp một cách chắn chắn, vì vậy kết quả thẩm mỹ được duy trì khá lâu dài. Hơn nữa, nếu chăm sóc mắt đúng cách, bạn không phải lo lắng sẽ bị chảy xệ đuôi mắt trở lại.

Nâng Đuôi Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Vì Sao Được Yêu Thích?

Tuy chỉ là tiểu phẫu bóc tách đơn giản nhưng do thực hiện ở vùng mắt và yêu cầu cao về tính chuẩn xác nên phải hết sức lưu ý trong lựa chọn địa chỉ thực hiện. Chỉ khi nâng đuôi mắt tại địa chỉ uy tín, đảm bảo về bác sĩ, máy móc hỗ trợ thì mới chắc chắn nhận được kết quả như mong đợi. Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn nâng đuôi mắt.

Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ phẫu thuật nâng đuôi mắt, mang lại cho bạn kết quả hài lòng như mong đợi.

 Nâng đuôi mắt tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với các bác sĩ ưu tú, được tiếp cận nhiều với các công nghệ thẩm mỹ mới hiện nay, am hiểu về mắt và từng có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật mắt trước đó.

 Ứng dụng công nghệ nâng đuôi mắt mới, được chuyển giao từ Hàn Quốc nên khi thực hiện nâng đuôi mắt, bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

 Trang thiết bị hiện đại và vật liệu phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đảm bảo hiệu quả nhận được cho bạn.

 Nâng đuôi mắt được thực hiện theo đúng quy trình, tuân thủ các bước theo quy định của Bộ Y tế.

 Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng đuôi mắt được thực hiện trong điều kiện vô trùng nhờ hệ thống phun sương Anios. Các dụng cụ phẫu thuật cũng được sát khuẩn theo quy trình chuẩn, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

 Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn và nhân viên chăm sóc được đào tạo đúng chuyên môn, nhiệt tình, tận tâm.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình Ảnh Khách hàng Nâng Đuôi Mắt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý, kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Khách hàng sở hữu gương mặt trẻ trung hơn sau khi nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý, kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi Phí Nâng Đuôi Mắt Cập Nhật Mới Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về tay nghề của đội ngũ bác sĩ, công nghệ áp dụng, tuân thủ quy trình vô trùng, sẽ là địa chỉ nâng đuôi mắt mang lại kết quả hài lòng cho bạn. Nếu quan tâm đến dịch vụ, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại đây nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899