Nâng cao sống mũi – Giải pháp cho chiếc mũi đẹp thu hút

Sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú sẽ giúp khuôn mặt trông nổi bật và xinh đẹp hơn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về phẫu thuật nâng cao sống mũi kỹ thuật mới đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và cách để phẫu thuật này phát huy hiệu quả tốt nhất, giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo như ý muốn.

Nâng Cao Sống Mũi Là Gì?

Nâng cao sống mũi là phẫu thuật được thực hiện bằng cách sử dụng chất liệu độn phù hợp để tạo hình, giúp chiếc mũi đạt được độ cao như mong đợi. Tùy vào trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc nhân tạo nhưng vẫn chắc chắn về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện, chiếc mũi trông cao, thon gọn và thu hút hơn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng cao sống mũi là kỹ thuật được đánh giá cao hiện nay

Hiện nâng cao sống mũi là dịch vụ được đặc biệt yêu thích, trở thành xu hướng làm đẹp có sức hút mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ.

Ai Nên Thực Hiện Nâng Cao Sống Mũi?

Tùy theo từng khuôn mặt mà độ cao của sống mũi sẽ khác nhau, trong đó sống mũi chuẩn thường có độ cao dao động từ 10-12mm. Trong những trường hợp mũi thấp quá mức, không cân đối với đường nét khuôn mặt, cụ thể là gặp phải các khuyết điểm sau thì nâng cao sống mũi là chỉ định cần thiết:

 Sống mũi thấp, mũi tẹt.

 Sống mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó.

 Bất cứ trường hợp nào muốn điều chỉnh độ cao của sống mũi để có dáng mũi đẹp, cân đối và ưa nhìn hơn.

Nâng cao sống mũi là chỉ định cần thiết trong trường hợp mũi thấp, tẹt…

Vì Sao Dịch Vụ Nâng Cao Sống Mũi Được Yêu Thích?

Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, hình dáng và độ cao sống mũi có tác động rất lớn đến thẩm mỹ chung. Thực hiện phẫu thuật nâng cao sống mũi sẽ là giải pháp tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm sống mũi một cách nhanh chóng và an toàn, giúp khách hàng yên tâm sở hữu chiếc mũi mới đẹp rất tự nhiên và dài lâu.

 Sống mũi cao, đẹp tự nhiên mà không lo lộ sẹo

Nâng cao sống mũi sẽ cho kết quả thẩm mỹ với phần sống mũi đẹp cao và đẹp rất tự nhiên ở nhiều góc độ, đường nét khuôn mặt cũng nhờ vậy mà hài hòa, thanh tú hơn. Đặc biệt là phẫu thuật nâng cao sống mũi được thực hiện với đường rạch nhỏ bên trong nên không có tình trạng lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Chiếc mũi cao giúp khuôn mặt trông thu hút ở mọi góc nhìn

 An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mũi

Phẫu thuật nâng cao sống mũi được các chuyên gia chứng nhận là kỹ thuật an toàn đối với chức năng mũi. Toàn bộ quá trình thực hiện phương pháp này cũng rất an toàn, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 Kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời

Với nâng cao sống mũi, chiếc mũi đẹp sẽ được duy trì trọn đời mà không lo bị nghiêng lệch, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi hay bất cứ biến chứng nào khác.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Hình Ảnh KH Nâng Cao Sống Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng cao sống mũi, làm hài lòng 100% khách hàng cả về kết quả lẫn chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế dưới đây để chắc chắn hơn trước quyết định thẩm mỹ của mình.

Khách hàng sở hữu sống mũi cao và nam tính hơn sau khi nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Khuyết điểm mũi thấp được cải thiện hiệu quả sau khi nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Khách hàng có sống mũi cao và hài hòa hơn sau khi nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Cận Cảnh Các Bước Nâng Cao Sống Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bằng công nghệ 3D tiên tiến

Không chỉ đo đạc, kiểm tra tổng quan bằng mắt thường, khi thực hiện nâng cao sống mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng bằng công nghệ 3D tiên tiến. Cụ thể là hệ thống máy Vectra 3D sẽ được ứng dụng để đưa ra những số liệu chính xác về cấu trúc mũi, từ đó phân tích và cho phép khách hàng xem trước hình ảnh phẫu thuật. Với công nghệ này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động hơn khi có nhu cầu nâng cao sống mũi cũng như có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng

Bước 2: Tư vấn phương pháp và chất liệu nâng cao sống mũi

Sau khi đã kiểm tra kỹ về cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ căn cứ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng cao sống mũi phù hợp. Trong bước này, khách hàng cũng sẽ được tham quan kho sụn hơn 1000 chiếc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được tư vấn lựa chọn sụn mũi đúng với nhu cầu và tình trạng mũi hiện tại.

Bước 3: Xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe là bước bắt buộc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo ca phẫu thuật nâng cao sống mũi diễn ra an toàn. Khi này, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện đây đủ các xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, đo điện tim, do huyết áp…

Phẫu thuật nâng cao sống mũi được thực hiện tại phòng vô trùng đạt chuẩn

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng đường rạch ngắn để có thể tiếp cận với xương và sụn hỗ trợ mũi, sau đó bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn (hoặc sụn nhân tạo nếu sụn vách ngăn không đủ) để dựng trụ mũi, nâng sống mũi đến độ cao như đã tính toán. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng vô trùng đạt chuẩn.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng cao sống mũi

Ngay sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật nâng cao sống mũi, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi để nghỉ ngơi, hồi sức. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được bác sĩ dặn dò chu đáo và kỹ lưỡng các lưu ý trong chăm sóc, ăn uống để có kết quả hài lòng nhất.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Lý Do Nhiều Người Nâng Cao Sống Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc?

Để chắc chắn có được kết quả phẫu thuật nâng cao sống mũi đẹp, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ nâng mũi uy tín. Nâng cao sống mũi phải thực hiện với kỹ thuật mới và tại địa chỉ đảm bảo toàn diện về hệ thống cơ sở vật chất đến trang thiết bị, chuyên môn và tay nghề của bác sĩ như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng cao sống mũi với kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và sử dụng chất liệu sụn đã qua kiểm chứng về chất lượng, độ bền và độ an toàn. Hơn nữa, địa chỉ này còn có kho sụn với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi thẩm mỹ mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng cao sống mũi chất lượng và uy tín hàng đầu

Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, chuyên môn sâu về thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật nâng cao sống mũi cũng là yếu tố làm nên sự thành công của các ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi này, mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và nâng mũi với một bác sĩ riêng cùng êkip hỗ trợ chuyên nghiệp, đảm bảo cao về hiệu quả nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng mổ hiện đại xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt yếu tố vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý. Hơn nữa, chỉ có tại đây thì khách hàng mới có thể xem trước kết quả nâng cao sống mũi, tránh tình trạng mơ hồ, không chính xác.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bảng Giá Nâng Cao Sống Mũi Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí phẫu thuật nâng cao sống mũi sẽ được niêm yết và công khai rõ ràng. Khi này, nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo chi tiết qua bảng giá sau để chủ động nhất về vấn đề tài chính.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng cao sống mũi chất lượng và uy tín hàng đầu mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899