Mũi xấu có nên nâng mũi không ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là có nên nâng mũi không nhĩ? Tại mũi tôi thì bị khuyết điểm là mũi hơi thấp, nhìn thì không sao nhưng nghe nhiều người nói nâng mũi có thể cải thiện được tướng số nên tôi cũng muốn đi làm. Mong tư vấn cho tôi. (Lê Hoa – Đồng Nai).

Trả lời

Bạn Lê Hoa thân mến!

Rất vui khi bạn gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên nâng mũi không xin được trả lời cho bạn như sau:

Rất nhiều thắc mắc: Có nên nâng mũi không ?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết, đặc biệt là khi bạn không thấy hài lòng với khuyết điểm trên khuôn mặt. Bên cạnh làm cho khuôn mặt hài hòa, xinh đẹp hơn thì cũng phần nào sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Nếu bạn thắc mắc có nên sửa mũi không thì hãy yên tâm bởi đây chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản. Và thực hiện nhanh chóng và mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý. Đặc biệt, hiện nay với công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất. Mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Nên bạn không phải quá lo lắng về nâng mũi có nên không nhé.

Có nên nâng mũi không

Hình ảnh nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chiếc mũi thon gọn, khuôn mặt hài hòa đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên nâng mũi không.

Vậy, nên nâng mũi bằng phương pháp nào ?

Hiện nay bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hoặc nâng mũi S line 3D. Với mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào từng trường hợp mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi, sửa mũi phù hợp.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp mũi bạn bị nhiều khuyết điểm và muốn hiệu quả được duy trì lâu dài thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D. Do phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn, thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó, nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao, không hề xảy ra biến chứng.

Nâng mũi có nên không

Công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép khách hàng xem trước được hình ảnh mũi sau khi nâng để quyết định dáng mũi theo ý mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, từ lâu đã trở thành địa chỉ làm đpẹ uy tín của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Bệnh viện được trang bị công nghệ vectra 3D giúp khách hàng có thể xem trước được dáng mũi sau khi nâng. Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có được dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Với những ưu điểm đó chắc chắn bạn không phải lo lắng về vấn để có nên phẫu thuật nâng mũi không khi thực hiện tại đây.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn sẽ không còn lo lắng, phân vân về vấn đề có nên nâng mũi không mà hãy an tâm để nhanh chóng sỡ hữu cho mình một dáng mũi hoàn hảo, tự tin hơn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899