Mũi tẹt cánh mũi to nâng mũi xong có đẹp không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi gặp phải tình trạng mũi tẹt cánh mũi to, trông rất mất thẩm mỹ. Không biết mũi tẹt cánh mũi to như trường hợp của tôi thì khi nâng mũi xong, có đẹp không bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Chi, Ninh Thuận)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Mỹ Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc mũi tẹt cánh mũi to nâng mũi cong có đẹp không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mũi tẹt cánh mũi to nâng mũi xong có đẹp không?

Mũi tẹt cánh mũi to là tình trạng khuyết điểm thường gặp ở người Á Đông, gây ảnh hưởng khá lớn đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi với kỹ thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục, mang lại chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn.

Nếu như trước đây, nâng mũi chỉ là quá trình đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, không mang lại hiệu quả cao trong trường hợp mũi tẹt cánh mũi to thì nâng mũi hiện đại sẽ giúp chỉnh sửa cấu trúc mũi một cách toàn diện. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện trượt sụn vách ngăn dựng đầu mũi, đặt sụn nâng cao sống mũi và bọc sụn vành tai tạo dáng cho đầu mũi. Cánh mũi cũng sẽ được chỉnh sửa sao cho tạo lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn, kín đáo, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt cánh mũi to.

Mũi tẹt cánh mũi to

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Như vậy, tình trạng mũi tẹt cánh mũi to là có thể khắc phục được. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín, có như vậy mới đảm bảo ca cả về tính an toàn lẫn tính thẩm mỹ. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ lớn, tìm hiểu về tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc áp dụng và các yếu tố khác để chắc chắn đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Mũi tẹt cánh mũi to

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao muốn khắc phục các khuyết điểm và sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự hỗ trợ của máy Vectra 3D hiện đại, bác sĩ sẽ lập phác đồ điều trị chi tiết trước khi tiến hành, cho thẩm mỹ cao như mong đợi. Hơn nữa, bạn còn được xem trước hình ảnh dáng mũi nên không có tình trạng phẫu thuật xong, kết quả không như mong đợi.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899