Mũi quặp là gì? khắc phục bằng cách nào hiệu quả?

Mũi quặp hay còn được gọi bằng nhiều các tên khác như mũi khoằm, mũi két, mũi chim ưng,…nhưng mũi quặp có hình dạng như thế nào? có ảnh hưởng ra sao đến dung mạo của bạn? việc chỉnh sửa có nên không? Những điều bạn quan tâm sẽ được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ trong nội dung bài viết sau. 

Nhận dạng khuyết điểm mũi quặp như thế nào?

Đặc điểm dễ nhận biết của chiếc mũi quặp chính là phần sống mũi hơi hẹp, nhô cao và trơ xương, phần sống mũi bị gồ, chóp mũi hơi dài và nhọn, cong quặp xuống, nhận rõ hơn khi nhìn nghiêng. Khuyết điểm mũi quặp không chỉ làm giảm tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng rất nhiều về mặt tướng số.

Mũi quặp là một trong các dạng khuyết điểm về mũi thường gặp

Khắc phục mũi quặp bằng cách nào tốt nhất?

Dù xét về phương diện nhân tướng học hay thẩm mỹ thì khuyết điểm mũi quặp nên khắc phục sẽ tốt hơn và tùy vào mức độ mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh sửa thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

– Nếu mũi quặp ít bác sĩ tiến hành loại bỏ phần xương, sụn ngay tại vị trí gây ra khuyết điểm mũi quắp từ bên trong và nâng cao phần đầu mũi giúp cho chiếc mũi trở nên thon gọn và cao hơn.

– Nếu mũi quặp nhiều, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật mổ mở loại bỏ phần xương bị cong cùng sụn cuối mũi, rồi đặt vật liệu nâng mũi và sụn mũi lên sống mũi nhằm giúp chiếc mũi sở hữu dáng cao, cân đối và đẹp hơn.

Để ca khắc phục mũi quặp diễn ra thành công và đạt được hiệu quả như ý thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn điều kiện chăm sóc vẻ đẹp tốt nhất với cơ sở vật chất khang trang, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng.

Môi trường phẫu thuật hiện đại tiện nghi sẽ tác động rất nhiều đến kết quả sửa mũi của bạn

HOẶC GỌI: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi quặp tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc bằng một quy trình khoa học, đạt chuẩn của Bộ Y tế, do chính các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trực tiếp thực hiện. Môi trường phòng phẫu thuật luôn đáp ứng điều kiện vô trùng khép kín vì thế không chỉ đảm bảo an toàn mà còn ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm chéo, giúp mang lại kết quả chỉnh sửa khuyết điểm cao nhất cho bạn.

Ngoài ra, với những khách hàng sợ đau sẽ không phải lo lắng bởi trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê tùy trường hợp. Sau khi kết thúc, khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu nghỉ ngơi và có thể ra về ngay trong ngày, nên sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc. Chi phí chỉnh sửa mũi công khai rõ ràng từng dịch vụ nhằm giúp khách hàng chủ động về vấn đề tài chính.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Nếu bạn không may mắc phải khuyết điểm mũi quặp và có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp chỉnh sửa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899