Mũi lân là mũi như thế nào, có cần khắc phục không?

Mũi lân là tên gọi khá quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng hiểu rõ mũi lân là mũi như thế nào, có đặc điểm ra sao, được đánh giá tốt hay xấu. Để bạn có kiến thức khái quát về chiếc mũi này, bài viết sẽ cung cấp một số thông tin dưới đây để bạn tham khảo.

1. Mũi lân là mũi như thế nào?

Mũi lân là mũi như thế nào? Theo các bác sĩ, mũi lân là tình trạng mũi bị phì đại phần mô mềm và một số cấu trúc của mũi như: sụn cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi, sụn vách ngăn…Mũi lân khá tương đồng với mũi rồng, mũi này có phần sống mũi không cao không thấp, đầu mũi to và dày nhưng không nhìn thấy lỗ mũi, phần da đầu mũi mịn và hồng hào.

Mũi lân là mũi như thế nào, có cần khắc phục không?Mũi lân là chiếc mũi được đánh giá cao trong nhân tướng học

Trong quan điểm của nhân tướng học, mũi lân được đánh giá cao hơn so với nhiều chiếc mũi khác. Những người sở hữu mũi lân thường tài giỏi, có trí tuệ nên sự nghiệp thường thuận lợi, cuộc sống giàu sang. Bên cạnh đó, người đàn ông mũi lân là người vừa có tài vừa có đức, nhận được sự quý trọng của nhiều người. Mặt khác, phụ nữ mũi lân lại có sự khác biệt, chiếc mũi khá to và thô này khiến cho mũi trở nên thô kệch, thiếu hài hòa với tổng thể mũi và các đường nét trên khuôn mặt. Cũng chính vì vậy mà có rất nhiều người tìm cách chỉnh sửa mũi lân để chiếc mũi thon gọn, cân đối hơn, giúp cho khuôn mặt thêm xinh xắn.

2. Mũi lân có cần khắc phục không?

Như đã phân tích trên đây, mặc dù mũi lân trong quan điểm của nhân tướng học được đánh giá khá cao nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, do đó, việc khắc phục mũi lân là cần thiết để giúp khuôn mặt thêm cân đối hơn.

Mũi lân là mũi như thế nào, có cần khắc phục không?Mũi lân là tướng mũi tốt nhưng lại ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

Để chỉnh sửa mũi lân, bác sĩ sẽ tập trung vào việc thu gọn đầu mũi, cánh mũi và sống mũi, thu gọn xương mũi bè…tùy thuộc vào đặc điểm mũi của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ áp dụng các kỹ thuật phù hợp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để chỉnh sửa mũi lân, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc bằng cách bóc tách khoang mũi và tái cấu trúc lại mũi, giúp mũi cao thẳng và thon gọn hơn.

Điểm đặc biệt khi chỉnh sửa mũi lân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn có thể biết trước dáng mũi sau khi phẫu thuật nhờ hệ thống Vetra và phần mềm phân tích 3D. Phần mềm cung cấp hình ảnh mô phỏng dáng mũi, bệnh nhân có thể thảo luận với bác sĩ về dáng mũi mà mình ưa thích để bác sĩ có những điều chỉnh phù hợp. Ưu điểm khác của phần mềm này là cung cấp số liệu chính xác để bác sĩ xác định được tỉ lệ mũi cần thu nhỏ, kích thước sụn mũi cần sử dụng sao cho phù hợp với bệnh nhân, giảm tỉ lệ mũi phải chỉnh sửa lại nhiều lần sau khi phẫu thuật.

Mũi lân là mũi như thế nào, có cần khắc phục không?Thiết bị Vectra giúp bệnh nhân xem trước kết quả nâng mũi trên không gian đa chiều

Sửa mũi lân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sĩ có chuyên môn chuyên sâu và được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài về phẫu thuật thẩm mỹ mũi, có kinh nghiệm nhiều năm kỹ thuật vững chắc nên đạt được hiệu quả cao, không để lại biến chứng nguy hiểm. Nâng mũi được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín với nhiều thiết bị hiện đại như: máy phun sương khử trùng không khí Anios, máy áp lực dương….giúp không khí trong phòng luôn vô trùng, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Mũi lân có thể khắc phục được và cho hiệu quả như mong muốn nếu như bạn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp kĩ hơn về mũi này cũng như được tư vấn về cách khắc phục mũi phù hợp với tình trạng của mình.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899