Mũi không cân xứng chỉnh sửa phương pháp nào thì đẹp nhất?

Cải thiện nhanh và hiệu quả tình trạng mũi không cân xứng là mong muốn chung của nhiều người. Tuy nhiên, chỉnh sửa với phương pháp nào thì mới đẹp và cho hiệu quả cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé! 

Mũi không cân xứng  – tình trạng và nguyên nhân cụ thể?

Mũi không cân xứng là tình trạng mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo hoặc phổ biến nhất là lỗ mũi không đều hai bên, khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa vốn có. Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, trong đó nhiều nhất là do:

  • Bẩm sinh mũi đã lệch lạc, không đều, không cân xứng.
  • Thực hiện nâng mũi và gặp phải biến chứng mũi lệch do chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, áp dụng kỹ thuật sửa mũi không phù hợp, sử dụng sụn kém chất lượng, bác sĩ tay nghề kém nên tạo hình mũi không cân xứng…
  • Đã thực hiện nâng mũi thành công trước đó nhưng do chăm sóc sai cách nên mũi bị lệch.

Mũi không cân xứng dù là do nguyên nhân nào thì cũng cần khắc phục sớm

Theo các chuyên gia, dù là vì nguyên nhân gì khiến mũi không cân xứng thì tốt nhất là bạn vẫn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để các bác sĩ cho tư vấn khắc phục hiệu quả.

Mũi không cân xứng chỉnh sửa phương pháp nào thì đẹp nhất?

Không chỉ ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt mà mũi không cân xứng còn ảnh hưởng đến chức năng, trong nhiều trường hợp còn gây đau nhức khó chịu, vì vậy khắc phục càng sớm càng tốt là khuyến cáo chung của các chuyên gia. Hiện nay, nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo, kết hợp với chỉnh hình lỗ mũi là giải pháp được đánh giá cao nhất bởi sẽ khắc phục hiệu quả trường hợp mũi không cân xứng bẩm sinh lẫn do phẫu thuật hỏng, cân chỉnh và mang lại dáng mũi đẹp an toàn, dài lâu.

Nâng mũi S line là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp mũi không cân xứng

Với nâng mũi S line, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch bên trong khoang mũi (nếu là sửa mũi hỏng thì sẽ rút sụn mũi trước đó và đợi vết thương ổn định mới tiến hành), sau đó sử dụng sụn vách ngăn dựng trụ, sụn nhân tạo để nâng cao mũi và sụn tự thân bao bọc lấy phần đầu mũi. Nếu lỗ mũi bị lệch, bác sĩ cũng sẽ tiến hành cắt và đưa về đúng vị trí sao cho có kết quả thẩm mỹ cao nhất. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp thu hút, cân đối, nhất là hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Sửa mũi không cân xứng thẩm mỹ cao và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thế mạnh trong thẩm mỹ khuôn mặt, hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là địa chỉ sửa mũi uy tín hàng đầu được giới chuyên gia đánh giá cao. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn sửa mũi không cân xứng tại đây do bẩm sinh hoặc bị hỏng do lựa chọn sai địa chỉ trước đó và hài lòng với kết quả nhận được.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám tình trạng mũi, tư vấn phương pháp, lên kế hoạch điều trị và sửa mũi không cân xứng là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng sẽ được tư vấn đúng phương pháp phù hợp trong trường hợp khuyết điểm mũi của mình.

Khách hàng được chụp phim Vectra để xác định cụ thể tình trạng khuyết điểm mũi

 Đi đầu trong ứng dụng công nghệ, máy móc hiện đại cũng là ưu điểm làm nên sự thành công của ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi đến thăm khám tại đây, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp kiểm tra mũi với máy Vectra hiện đại. Hơn nữa, công nghệ này còn phân tích các số liệu, cho ra kết quả dáng mũi trên hình ảnh không gian đa chiều, giúp khách hàng yên tâm về kết quả cũng như lựa chọn trước dáng mũi mà mình mong muốn sở hữu.

 Phẫu thuật chỉnh sửa mũi không cân xứng được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ đúng các bước và nhất là đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, không có tình trạng lây nhiễm chéo hay biến chứng.

Hiện nay, chi phí nâng mũi cấu trúc S Line 3D được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc niêm yết theo mức sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên về các phương pháp khắc phục tình trạng mũi không cân xứng sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để các bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899