Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục HIỆU QUẢ?

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục ạ? Dáng mũi em được đánh giá là cao thẳng, sống mũi có độ nhô nhất định nên không cần độn thêm sụn nâng mũi, tuy nhiên phần cánh mũi lại quá to khiến mũi em trở nên to và thô hơn, em không biết nên làm cách nào để khắc phục thưa bác sĩ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục?Mũi cao nhưng cánh mũi to khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa

Mũi cao nhưng cánh mũi to làm cho mũi mất đi sự cân đối và hài hòa, bởi vậy có rất nhiều người cảm thấy buồn phiền vì tình trạng này và đang tìm cách để mũi trở nên thon gọn hơn. Vậy làm cách nào để cánh mũi to được khắc phục hiệu quả?

Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục?

Như đã nói trên đây, mũi cao nhưng cánh mũi to làm cho mũi mất đi sự hài hòa vốn có, bởi vậy, tình trạng này cần được khắc phục để lấy lại sự cân đối của mũi, khiến cho khuôn mặt thêm hài hòa, xinh xắn hơn.

Do mũi của bạn đã cao sẵn nên bạn không cần xử lý tình phần sống mũi, chỉ cần khắc phục phần cánh mũi là có thể giúp mũi đẹp như mong muốn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng cụ thể của cánh mũi to mà bác sĩ sẽ áp dụng cách khắc phục phù hợp như:

Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục?Thu gọn cánh mũi là cách hiệu quả để khắc phục cánh mũi to

  • Cuộn cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi to và bè rộng sang hai bên, lỗ mũi rộng, thành cánh mũi dày, lỗ mũi to. Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở sát bên trong phần chân cánh mũi, sau đó là kéo nhẹ phần chân cánh mũi vào trong cho cánh mũi nhỏ lại. Tiếp theo, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu bóp và cố định lại cánh mũi, giúp cánh mũi trở nên thon gọn hơn.
  • Cắt cánh mũi: Áp dụng khi cánh mũi to và thô cứng, thành cánh mũi dày, lỗ mũi không quá rộng. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ rạch một đường ở bên ngoài chân cánh mũi, sát với phần má và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ một phần sụn và mô mềm của cánh mũi theo tỉ lệ đã đo vẽ sẵn. Sau cùng, bác sĩ sử dụng chỉ để khâu đóng lại vết rạch một cách khéo léo.

Xem thêm: Cắt cánh mũi có ĐAU không, Hướng dẫn cách giảm đau Hiệu Quả? 

Mũi cao nhưng cánh mũi to phải làm sao để khắc phục?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Mũi cao cánh mũi to sẽ được khắc phục bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhiều năm nên sức khỏe của bệnh nhân được bảo đảm, hiệu quả thu gọn cánh mũi  khiến nhiều bệnh nhân hài lòng. Sau thu gọn cánh mũi, mũi trở nên thon gọn và cân đối hơn, lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn, mũi có hình chữ A cân xứng.

Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ tuân thủ các quy định về quy trình cũng như các biện pháp đảm bảo vô trùng, giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng và không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Mũi cao nhưng cánh mũi to có thể khắc phục được hiệu quả và nhanh chóng nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Để được tư vấn về tình trạng của mình, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ hoặc có thể đến trực tiếp để thăm khám với bác sĩ nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899