Mũi bị tẹt phải làm sao?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi rất thấp, cánh mũi lại to, làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt. Không biết mũi tẹt phải làm sao trong trường hợp của tôi vậy bác sĩ, nâng mũi có đẹp và thon gọn hơn không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thiên Kiều, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thiên Kiều, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc mũi bị tẹt phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mũi bị tẹt phải làm sao?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, vì vậy có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung. Một chiếc mũi đẹp sẽ tác động tích cực đến khuôn mặt, khiến các đường nét trông hài hòa và cân đối hơn. Vậy trong trường hợp mũi tẹt phải làm sao?

Mũi bị tẹt phải làm sao

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Nếu ở kỹ thuật nâng mũi cũ, chỉ nâng cao được sống mũi thì nâng mũi kỹ thuật mới, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi, cho chiếc mũi đẹp toàn diện. Cụ thể là bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách và trượt sụn vách ngăn dựng đầu mũi, đặt sống nâng cao mũi và bọc sụn vành tại để định hình đầu mũi. Cánh mũi cũng sẽ được cắt và cuộn lại sao cho thon gọn và hài hòa nhất. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi mới mang lại hiệu quả cao và cải thiện được hầu như tất cả các khuyết điểm mũi, vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện thẩm mỹ mà không phải lo lắng mũi bị tẹt phải làm sao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện dịch vụ nâng mũi tẹt và chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Kết hợp thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật nên sẽ là nơi uy tín mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm niềm tin. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ, xác định chính xác khuyết điểm mũi và lên phác đồ điều trị cụ thể và chi tiết. Cũng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật, đảm bảo có sự hài lòng cao, tránh tình trạng thực hiện xong không hài lòng như tại một số địa chỉ thẩm mỹ khác. Quá trình thực hiện phẫu thuật cũng được tiến hành bởi bác sĩ giỏi và theo quy trình khép kín.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899