Môi trề khắc phục bằng cách nào tốt nhất?

Môi trề không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm mất đi sự tự tin vốn có, nhất là ở chị em phụ nữ. Vậy môi trề khắc phục bằng cách nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Môi trề khắc phục bằng cách nào tốt nhất?

Chiếc môi dày, phần môi dưới bị xệ xuống thì được xem là môi trề. Do gây mất cân xứng trong tổng thể khuôn mặt nên đa số môi trề là xấu và khắc phục hiệu quả là mong muốn chung của nhiều người.

Do gây mất cân xứng khuôn mặt nên khắc phục môi trề là mong muốn chung của nhiều người.

Hiện nay, bạn có thể cải thiện tình trạng môi trề mất thẩm mỹ bằng thủ thuật make up. Cách làm cũng khá đơn giản, bao gồm thoa son dưỡng để đảm bảo môi luôn mềm mịn, kẻ đường viền môi, tô son lòng môi và chọn những màu son nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng môi được thu gọn hiệu quả. Tuy nhiên, cần lưu ý là phương pháp này chỉ mang hiệu quả tương đối và không giải quyết dứt điểm được khuyết điểm môi trề. Trong trường hợp muốn khắc phục hẳn tình trạng môi trề, phẫu thuật làm thon gọn môi là phương pháp được đánh giá cao nhất cả về hiệu quả lẫn thẩm mỹ nhận được.

Phẫu thuật môi trề là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ niêm mạc da, thu gọn bờ môi và tạo hình sao cho đẹp và thu hút nhất. Tiểu phẫu này thực hiện khá nhanh chóng, an toàn nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tại sao nhiều người chọn khắc phục môi trề tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng thẩm mỹ môi trề vẫn đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng thao tác và các yếu tố khác thì mới chắc chắn về kết quả nhận được. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn khắc phục hiệu quả môi trề.

Thực hiện thẩm mỹ môi trề là bác sĩ giỏi, thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác, đảm bảo cao về thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hạn chế xâm lấn nên giảm sưng đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng được bôi và tiêm gây tê nên sẽ không cảm thấy đau khi thực hiện.

Tiểu phẫu được thực hiện trong điều kiện vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay lẫy nhiễm chéo.

Trực tiếp khắc phục môi trề tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bạn là các bác sĩ giỏi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật môi trề còn còn được đánh giá cao bởi thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ chặt chẽ các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tìm hiểu số liệu cụ thể về môi của khách hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc về kỹ thuật thẩm mỹ môi trề.

Bước 2: Chuẩn bị và sát khuẩn dụng cụ. Gây tê cho khách hàng theo đúng quy trình.

Bước 3: Cắt bỏ phần môi dày và xệ xuống, tạo hình chiếc môi đẹp cân xứng nhất.

Bước 4: Hướng dẫn một số lưu ý chăm sóc trong thời gian đầu sau khi thực hiện tiểu phẫu để đảm bảo khách hàng mau chóng sở hữu đôi môi đẹp như mong đợi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thu gọn môi trề được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, theo quy trình hiện đại.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí khắc phục môi trề áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Như vậy, thẩm mỹ phẫu thuật môi trề là cách khắc phục khuyết điểm này cho hiệu quả cao nhất. Lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm sở hữu đôi môi đẹp cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách đến thăm khám, tư vấn, làm đẹp. Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899