Mở rộng tròng mắt – Giải pháp tối ưu cho đôi mắt to tròn, quyến rũ

Mở tròng mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện khuyết điểm góc mắt hẹp nhằm tạo độ to tròn đồng thời mang lại thần thái và sức sống mới cho đôi mắt. Công nghệ mở tròng mắt đang được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn bởi lợi ích mà nó mang lại.

Mở tròng mắt là công nghệ làm đẹp đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay bởi tiêu chuẩn của người phương Đông là đôi mắt to tròn, long lanh có hồn. Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp khác, mở tròng mắt ra đời tại Hàn Quốc giúp người dùng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, đều đẹp khi loại bỏ phần da thừa ở khóe mắt, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, mở rộng tròng mắt, tùy theo các cấp độ khác nhau nhưng không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Trường hợp nào nên mở tròng mắt?

Tiểu phẫu mở tròng mắt khá đơn giản và nhẹ, giúp cải thiện tối đa tình trạng hẹp góc mắt, là giải pháp tối ưu trong các trường hợp sau:

– Hẹp góc mắt trong, nếp quạt ở phần góc mắt độ 2, 3, 4.

– Hẹp góc mắt ngoài, chiều ngang của khuôn mặt ngắn.

– Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau.

– Trường hợp mắt mắt ngắn, nhỏ, xếch ngược, nhãn cầu lồi.

– Nếp gấp rẻ quạt làm che khuất một phần khóe mắt.

Khuyết điểm khoảng cách mắt cách xa, nếp gấp rẻ quạt che khuất một phần mắt

Vì sao nên mở tròng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, không gian sang trọng thoáng đãng, môi trường làm đẹp sạch sẽ, trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bằng đôi bàn tay khéo léo sẽ mang đến cho bạn một kết quả tốt nhất.  Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, phòng phẫu thuật vô trùng nhờ đó mà đạt những ưu điểm vượt trội sau:

  • An toàn, không biến chứng

Mở tròng mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại, chỉ can thiệp bên ngoài mắt, được tiến hành trong môi trường vô trùng hai lớp nên giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn, hạn chế xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến thị lực, quá trình hồi phục nhanh, không để lại di chứng.

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, hài hòa với khuôn mặt 

Nhờ sử dụng công nghệ tiên tiến, bác sĩ thực hiện đo vẽ chính xác, thao tác thực hiện khéo léo nên sau khi kết thúc mở tròng mắt các khuyết điểm trước đó đều được khắc phục hiệu quả, mang lại đôi mắt to, tròn, cân đối, rạng rỡ, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Mở tròng mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời

  • Không để lại sẹo

Bác sĩ may khéo léo giấu vết mổ, sử dụng chỉ tiêu cao cấp an toàn cho khách hàng, không lộ sẹo hay lộ dấu vết phẫu thuật.

  • Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Mở tròng mắt là một ca tiểu phẫu đơn giản, quá trình hồi phục nhanh, thời gian nghỉ dưỡng ngắn nên không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Quy trình thực hiện mở tròng mắt khoa học tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo thành công cho ca mở tròng mắt toàn quá trình được tiến hành qua kỹ lưỡng qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thăm khám, quan sát hình dáng đôi mắt của khách hàng hàng nhằm xác định dạng khuyết điểm đang mắc phải, đồng thời tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra hình dáng mắt của khách hàng

Bước 2: Vệ sinh vùng mắt

Tiếp đến, bác sĩ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn xung quanh vùng mắt của khách hàng, điều này có tác dụng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm ngược dòng, đảm bảo an toàn.

Khách hàng được vệ sinh kỹ lưỡng vùng mắt trước khi tiến hành mở tròng mắt

Bước 3: Đo vẽ, đánh dấu vị trí cần khắc phục

Bác sỹ tiến hành đo vẽ và tính toán làm sao tỉ lệ mở tròng mắt đạt tỷ lệ chuẩn nhất, vừa có thể loại bỏ khuyết điểm vừa mang đến đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí thẩm mỹ trước khi thực hiện phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành mở tròng mắt

Toàn bộ quá trình thực hiện mở tròng mắt diễn ra trong phòng vô trùng hai lớp, tránh lây nhiễm

Mở tròng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ trước khi tiến hành giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Môi trường trong phòng phẫu thuật vô trùng hai lớp, mọi dụng cụ y khoa đều được hấp diệt khuẩn, bác sĩ thực hiện thao tác chuẩn xác, nhanh chóng, đảm bảo hai mắt đều nhau, to đẹp và tự nhiên sau phẫu thuật.

Bước 5: Kết thúc 

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không làm lộ sẹo, không cần băng bó, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần phải lưu lại bệnh viện.

Hình ảnh trước và sau khi mở tròng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Hình ảnh trước và sau khi mở tròng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Mở tròng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ trung tâm hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ giúp loại bỏ khuyết điểm trên đôi mắt nhanh chóng, cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899