Mở rộng hốc mắt ở đâu thì cho kết quả cao và an toàn?

Mở rộng hốc mắt ở đâu thì cho kết quả cao và an toàn là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi muốn sở hữu đôi mắt to thu hút, đẹp hơn và có thần thái hơn. Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này trong bài viết sau nhé!

Tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn thẩm mỹ mở rộng hốc mắt?

Mở rộng góc mắt là xu hướng thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc, đã và đang là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp, bóc tách loại bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt, thay đổi chiều dài mí mắt, giúp cải thiện thẩm mỹ cho những đôi mắt có kích thước nhỏ, hẹp.

Mở rộng góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay.

Mở rộng góc mắt được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm nổi bật sau:

 Mở rộng góc mắt được thực hiện nhanh chóng, không phải bóc tách nhiều nên tiết kiệm thời gian tối đa và phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

 Sau khi thực hiện, khách hàng có thể yên tâm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn và thu hút hơn.

 To chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không chỉ rõ mí mà trông còn tự nhiên, cân đối.

 Thẩm mỹ mở rộng hốc mắt không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng xấu đến chức năng của mắt.

  Trong một số trường hợp, việc hốc mắt được mở rộng sẽ giúp cải thiện tầm nhìn.

 Kỹ thuật đơn giản, đảm bảo tính an toàn cao.

 Sau khi phẫu thuật, khách hàng được ra về luôn mà không cần lưu trú lại.

  Khách hàng có thể quay trở lại làm việc ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mở rộng hốc mắt ở đâu thì cho kết quả cao và an toàn?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cập nhật và ứng dụng thành công kỹ thuật mở rộng hốc mắt chuyển giao từ Hàn Quốc. Trên thực kế, kỹ thuật này đã chứng minh hiệu quả vượt trội và mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng khi muốn thẩm mỹ mắt.

  •  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa có am hiểu về mắt sẽ tiến hành thăm khám, lên phác đồ và tiến hành mở rộng hốc mắt cho bạn, đảm bảo về tính thẩm mỹ lẫn an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mở rộng hốc mắt được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

  • Toàn bộ quá trình mở rộng mí mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo các bước như quy định của Bộ Y tế và tuần thủ vô trùng.
  • Khách hàng khi thực hiện mở rộng hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao với hệ thống phòng ốc khang trang, không gian thoáng đãng và đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Cận cảnh quy trình mở rộng hốc mắt áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt, khuyết điểm đang gặp phải, từ đó cho tư vấn về phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất cũng như giải đáp các thắc mắc có liên quan.

Bước 2: Thực hiện vệ sinh, sát khuẩn mắt và khu vực lân cận để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đo vẽ, tính toán tỉ lệ hốc mắt cần mở rộng để đảm bảo mang lại kết quả cao nhất, phần hốc mắt không chỉ to hơn mà còn hài hòa, cân đối với tỉ lệ khuôn mặt.

Mở rộng hốc mắt được thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn.

Bước 4: Thẩm mỹ mở rộng hốc mắt được thực hiện với đường rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành mở rộng cả về chiều rộng lẫn chiều dài. Mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác với bác sĩ giỏi và trong phòng vô trùng nên rất an toàn.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc. Bạn cũng sẽ được hẹn lịch tái khám cụ thể.

Kết quả mở rộng hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện mở rộng hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện mở rộng hốc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc mở rộng hốc mắt ở đâu thì cho kết quả cao, an toàn. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định và sở hữu đôi mắt to, đẹp như mong đợi!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899