Mình Hằng xinh đẹp hơn nhờ nâng mũi, độn cằm

Việc phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ đẹp của mình là điều mà ai cũng muốn thực hiện, nhất là với những người hoạt động trong giới showbiz. Minh Hằng cũng là một trong số đó, cô đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ nâng mũi và độn cằm. Sự xuất hiện của cô khiến không ít người có sự ngưỡng mộ.

Mình Hằng xinh đẹp hơn nhờ nâng mũi, độn cằm

Là một nghệ sĩ đa tài, vừa là diễn viên điện ảnh và là ca sĩ, ở vai trò nào cô cũng đã có sự làm việc rất nghiêm túc. Để lại những sản phẩm nghệ thuật rất chất lượng cho khán giả. Tuy nhiên, để hoàn thiện ngoại hình của mình khi đứng trước ống kính và khán giả, cô đã thực hiện nâng mũi và độn cằm. Không thế phũ nhận rằng, cô đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều sau khi chỉnh sửa một vài khuyết điểm nhỏ đó.

Hình ảnh Minh Hằng với nhiều nét khác lạ trên gương mặt trong những lần xuất hiện mới đây.

Dễ dàng nhận ra sự khác lạ trên khuôn mặt bầu bĩnh của Minh Hằng ngày nào, giờ đây, khuôn mặt chuẩn V Line  – xu hướng làm đẹp hiện nay của phụ nữ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đã khiến cô toát lên một vẻ đẹp tươi mới và hoàn hảo. Trước đây, chiếc mũi nhỏ nhắn và chiếc cằm tròn khiến gương mặt của cô chỉ toát lên vẻ dễ thương và đáng yêu. Còn bây giờ, với sự chỉnh sửa hợp lý, gương mặt của cô tuy vẫn giữ được nét đẹp ngây thơ, trong sáng như trước, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp nữ tính và sang trọng hơn.

Sự thay đối của chiếc mũi và cằm khiến gương mặt của cô trở nên thanh tú và sang trọng hơn rất nhiều.

Phẫu thuật gọt mặt, độn cằm và nâng mũi…là những giải pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay của tất cả chị em, vì vậy, việc Minh Hằng có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng là điều hết sức bình thường. Để có được vẻ đẹp như “bé heo” bây giờ, bạn cũng có thể thực hiện được khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, cộng với sự đầu tư các trang thiết bị điều trị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, bạn có thể yên tâm với quá trình làm đẹp của mình khi đến đây.

Bệnh viện là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàn đầu tại Việt Nam hiện nay, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật cho khách hàng trong và ngoài nước. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thon gọn đúng chuẩn V-line và chiếc mũi cao thanh tú tạo vẻ đẹp yêu kiều cho gương mặt của mình, chỉ với duy nhất một lần điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

BS-HAN-QUOC-2

Bệnh viện có sự hợp tác với các trung tâm thẩm mỹ của hàn quốc, ứng dụng điều trị bằng các công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay.

Tổng hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899