Mấy tuổi thì nâng mũi được?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em năm nay 17 tuổi, mũi thấp và hếch, nhìn nghiêng không đẹp. Em định thi vào trường sân khấu điện ảnh nên muốn hoàn thiện ngoại hình của mình. Không biết mấy tuổi thì nâng mũi được vậy bác sĩ? Rất mong nhận được hồi âm sớm ạ. Em xin cảm ơn! (Linh Chi, Quận 1, TP HCM)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Linh Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc mấy tuổi thì nâng mũi được của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mấy tuổi thì nâng mũi được?

Nâng mũi là phẫu thuật được nhiều người ưu tiên lựa chọn trong chỉnh sửa các khuyết điểm mũi như: mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch… Với việc sử dụng sụn vành tai sau khi nâng mũi, dáng mũi sau phẫu thuật không chỉ đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối với các đường nét khuôn mặt mà còn bảo vệ đầu mũi tránh được các biến chứng. Vậy mấy tuổi thì nâng mũi được?

Cũng như các phẫu thuật khác, khách hàng đủ 18 tuổi, đảm bảo về quyền công dân thì sẽ được thực hiện nâng mũi. Như vậy, trong trường hợp của bạn, phải đợi một năm nữa mới có thể tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm mũi và sở hữu dáng mũi đẹp như mong đợi. Trong thời gian này, bạn có thể tranh thủ tìm hiểu và lựa chọn trước địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện bởi yếu tố này đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

mấy tuổi thì nâng mũi được

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đảm bảo cả về tay nghề bác sĩ lẫn máy móc hỗ trợ, giúp bạn có sự hài lòng cao về kết quả nhận được. Khi thực hiện nâng mũi tại đây, bạn sẽ được kiểm tra chính xác khuyết điểm mũi bằng cách chụp X quang tại chỗ. Chất liệu sụn mũi được sử dụng cũng được chứng nhận về chất lượng về chất lượng nên đảm bảo không có biến chứng. Đặc biệt, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi phẫu thuật bằng máy Vectra 3D hiện đại nên không có tình trạng mơ hồ hay kết quả chỉ dựa vào cảm tính và tay nghề của bác sĩ như tại một số địa chỉ thẩm mỹ khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mấy tuổi thì nâng mũi được. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã đáp ứng

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899