Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhất

Bạn có một khuôn mặt tròn và 1 chiếc cằm chẻ nhưng lại không hay biết mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp, giúp khuôn mặt thêm xinh xắn hơn? Dưới đây là tổng hợp 5 kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần cá tính dành cho những người sở hữu khuôn mặt như bạn đấy.

Đã qua rồi cái thời mặt V line thon gọn mới là tiêu chuẩn của cái đẹp, hiện nay xu hướng mặt tròn cằm chẻ lại đang rầm rộ khiến nhiều người theo đuổi. Nếu bạn sở hữu những đặc điểm như cằm chẻ, mặt tròn thì bạn không chỉ dễ thương, đáng yêu mà còn quyến rũ nữa đấy. Tuy nhiên, bạn có biết nên chọn kiểu tóc gì phù hợp vớ khuôn mặt của mình chưa?

1. Tóc thẳng dài cho mặt tròn cằm chẻ

Bạn sẽ không phải băn khoăn mặt tròn cằm chẻ để tóc gì với kiểu tóc thẳng dài. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt chứ không riêng gì mặt tròn. Tóc thẳng giúp bạn trở nên trẻ trung, cá tính và tràn đầy năng lượng hơn đấy. Ưu điểm của kiểu tóc này là tạo kiểu đơn giản, không làm người nhìn cảm thấy nhàm chán, phù hợp với người cằm chẻ. Bên cạnh đó, kiểu tóc này không bao giờ là lỗi mốt theo thời gian nên bạn có thể yên tâm nhé.

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhấtTóc thẳng cho mặt tròn cằm chẻ là kiểu tóc phù hợp, không nhàm chán

2. Tóc xoăn sóng bồng bềnh

Bạn có thể lựa chọn dạng xoăn sóng bồng bềnh ngang vai hoặc để dài tùy vào sở thích, tính chất công việc của mình.

Tóc xoăn giúp bạn thêm nữ tính hơn, bộc lộ rõ sự sang chảnh của khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn thêm một số kiểu váy điệu đà nhằm tôn thêm sự đáng yêu của mình. Tuy nhiên, bạn không nên để mái cho tóc xoăn bởi tóc mái sẽ khiến khuôn mặt tròn trở nên ngắn và mất cân đối hơn.

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhấtMái tóc xoăn bồng bềnh làm tăng thêm sự dịu dàng cho người mặt tròn cằm chẻ

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhất

3. Tóc ngắn cá tính là đáp án cho mặt tròn cằm chẻ để tóc gì

Tóc ngắn cực baby và cá tính này sẽ làm tôn thêm đặc điểm khuôn mặt bạn, cằm chẻ cũng nhờ vậy mà trở nên cuốn hút hơn. Tóc ngắn vừa gọn gàng, tiện lợi lại giúp cho bạn trở nên năng động, cuốn hút hơn đấy.

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhất

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhấtMặt tròn cằm chẻ để tóc gì – Kiểu tóc ngắn giúp bạn thêm cá tính, sang chảnh hơn

4. Mái thưa trẻ trung cho người mặt tròn cằm chẻ

Mái thưa giúp khuôn mặt của bạn gái trở nên dịu dàng, cuốn hút hơn, tạo cho cằm chẻ thêm nổi vaatrj. Bạn cso thể chọn kiểu tóc thẳng với phần mái thưa xoăn nhẹ, cúp vào trán nhẹ nhàng để làm khuôn mặt thêm xinh xắn hơn. Mái thưa không giống như mái dày, sẽ không làm khuôn mặt tròn của bạn thêm ngắn tũn.

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhất

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhấtTóc mái thưa dễ thương cho những cô nàng mặt tròn cằm chẻ

5. Tóc tỉa nhiều tầng

Với kiểu tóc này, bạn nên tỉa lớp tóc ngắn nhất có chiều dài đến vùng cằm, lớp dài thì có thể cắt lớp ngắn dần tùy vào sở thích. Kiểu tóc này giúp cho người mặt tròn cằm chẻ vẫn giữ được vẻ dịu dàng nhưng lại không thiếu phần cá tính.

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhất

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì thì hợp – 5 kiểu tóc thịnh hành nhấtTóc cắt tỉa nhiều tầng giúp khuôn mặt vừa dịu dàng vừa cá tính

Mặt tròn cằm chẻ để tóc gì với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết được kiểu tóc gì là phù hợp với mình. Còn chần chừ gì nữa, bạn có thể mau chóng ra salon tóc để tạo kiểu tóc như mình mong muốn nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899