Dễ dàng sở hữu mắt phượng tự nhiên với công nghệ mới

“Mắt phượng mày ngài” là một trong những tiêu chuẩn về cái đẹp thời xưa và đến nay vẫn được nhiều người đánh giá cao. Vậy mắt phượng là như thế nào và có cách nào giúp sở hữu mắt phương đẹp tự nhiên nhanh chóng không? Cùng tìm lời giải đáp cho các thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Mắt phượng là gì ?

Mắt phượng được coi là đôi mắt đẹp chuẩn mực ở nữ giới. Sở dĩ như vậy là vì mắt phượng phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí to, tròn, có chiều sâu và phần đuôi mắt dài, hơi nhếch lên, tạo nên chiều sâu và thần thái thu hút của người sở hữu. Theo nhân tướng học, người có mắt phượng thường có trí tuệ lẫn nhan sắc hơn người, nội tâm sâu sắc và thường xử lý rất khéo léo các tình huống, luôn được nhiều người coi trọng, yêu mến.

Mắt phượng là đôi mắt to, sâu, dài và có phần đuôi mắt hơi nhếch lên.

Chính bởi những điều này mà hiện có rất nhiều người ao ước sở hữu đôi mắt phượng đẹp tự nhiên và lôi cuốn. Theo các chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất. Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm sở hữu mắt phượng một cách lâu dài, an toàn, không mang tính chất tạm thời hay ảnh hưởng đến thị lực mắt như trang điểm hay các phương pháp khác.

Phẫu thuật tạo mắt phượng đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt hiện đang được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi muốn sở hữu mắt phượng đẹp đúng chuẩn. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở mí mắt, luồn chỉ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, mang lại đôi mắt to và sâu hơn, mí mắt rõ ràng, đẹp tự nhiên và thu hút. Do chỉ tác động ở bên ngoài nên phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực, thậm chí còn giúp cải thiện tầm nhìn trong trường hợp mắt bị sụp mí.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí tạo mắt phương đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại và đảm bảo về tay nghề bác sĩ, sẽ là địa chỉ thẩm mỹ mắt phượng mang lại kết quả hài lòng cho bạn.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình hình mắt và cho chỉ định phù hợp nhất. Ngoài bấm mí, nếu cần thiết, bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng khóa mắt, loại bỏ da thừa, sao cho đôi mắt sau phẫu thuật to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt nhất.

 Thẩm mỹ mắt phượng được thực hiện với công nghệ mới, được chuyển giao từ Hàn Quốc, cho thẩm mỹ cao và hạn chế xâm lấn tối đa, an toàn với sức khỏe, không lo biến chứng ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong việc mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt phượng cao nhất.

 Phẫu thuật mắt phương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đúng quy trình, đáp ứng nghiêm ngặt các điều kiện về vô trùng, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo như ở một số địa chỉ nhỏ khác.

 Phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng nhờ bác sĩ giỏi, không đau nhờ quy trình gây tê hiện đại và khách hàng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

HOẶC GỌI: 0896633579

Chi phí thẩm mỹ mắt phượng áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 0896633579

Như vậy, sở hữu mắt phượng đẹp tự nhiên và thu hút là không quá khó với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám và tư vấn trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899