Mặt không cân đối – Những cách khắc phục hiệu quả nhất

Mặt không cân đối là khuyết điểm lớn nhất là ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý, thậm chí là sức khỏe ở nhiều người. Dưới đây là những cách khắc phục tình trạng mặt không cân đối hiệu quả nhất, mang lại cho bạn những đường nét hài hòa và thu hút hơn.

Mặt không cân đối là do đâu và tại sao phải khắc phục?

Mặt không cân đối là khuyết điểm có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường, có một số biểu hiện cụ thể như khuôn cằm bị lệch, hàm bất cân xứng, mặt một bên to, một bên nhỏ… Theo các chuyên gia, có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng mặt không cân đối là do di truyền, do xương hàm phát triển lệch lạc, phá vỡ sự cân đối trong cấu trúc xương và do ảnh hưởng từ các thói quen xấu như thường xuyên chống cằm, ngủ một bên nhiều, cắn bút…

Sở hữu khuôn mặt cân đối là mong muốn chung của nhiều người

Hiện khắc phục tình trạng gương mặt không cân đối là mong muốn chung của nhiều người bởi như đã chia sẻ ở trên, khuyết điểm này ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều người e ngại trong giao tiếp, từ đó mất đi nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống và công việc. Chưa kể nếu như là lệch lạc cấu trúc răng hàm thì còn kéo theo các bệnh lý về hô hấp, khớp cắn, dạ dày…, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Mặt không cân đối – Những cách khắc phục hiệu quả nhất

Nếu như trước đây, phẫu thuật khuôn mặt không cân xứng đòi hỏi nhiều thời gian và tính an toàn không cao thì với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm, sở hữu khuôn mặt hài hòa như mong đợi. Tùy trường hợp cụ thể mà khách hàng đang gặp phải mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp phù hợp. Trong đó, phương pháp được sử dụng nhiều nhất là thực hiện bóc tách, cắt gọt và điều chỉnh xương hàm, xương cằm về đúng vị trí, trả lại khuôn mặt cân đối.

Cắt và chỉnh xương hàm, cằm là kỹ thuật thường được áp dụng khi muốn khắc phục tình trạng khuôn mặt không cân đối

Theo các chuyên gia, khắc phục trường hợp mặt không cân đối chỉ cho hiệu quả cao khi được chỉ định đúng phương pháp, phương pháp được chỉ định cũng phải là giải pháp mới, được chuyển giao và đã ứng dụng thành công trên nhiều trường hợp. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo về chuyên môn bác sĩ và có hệ thống máy móc hỗ trợ chất lượng cao, chế độ chăm sóc, bảo hành tốt.

Tại sao nên phẫu thuật khuôn mặt không cân đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Do can thiệp chỉnh sửa cấu trúc xương hàm mặt là kỹ thuật khá phức tạp nên các chuyên gia đặc biệt lưu ý khách hàng phải chọn đúng địa chỉ uy tín. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố và sẽ là nơi mà bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi bác sĩ thăm khám tổng quát, khách hàng sẽ được hướng dẫn chụp phim để kiểm tra cụ thể cấu trúc hàm mặt, từ đó xác định khuyết điểm đang gặp phải và chỉ định phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, từ những số liệu thu được, bác sĩ còn lên phác đồ, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra hiệu quả và an toàn cao.

Khách hàng được chỉnh hình khuôn mặt với bác sĩ giỏi, máy móc hỗ trợ hiện đại

 Trực tiếp phẫu thuật khuôn mặt không cân đối là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản, cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh hình hàm mặt.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về hệ thống phòng ốc, máy móc hỗ trợ, tuân thủ các quy định về vô trùng cũng như có chế độ chăm sóc chất lượng cao, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại kết quả chỉnh hình khuôn mặt hiệu quả cao cho hàng ngàn người

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá khắc phục tình trạng khuôn mặt không cân đối tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về những cách khắc phục tình trạng khuôn mặt không cân đối hiệu quả. Để có được chỉ định phù hợp cũng như kết quả hài lòng, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899