Mặt chữ điền là gì? Xem tướng khuôn mặt chữ điền nói lên điều gì?

Không chỉ quyết định đến vẻ đẹp bên ngoài, hình dáng khuôn mặt còn nói lên tính cách và vận mệnh của người sở hữu nó. Với gò má cao, vầng trán rộng và xương hàm hơi bạnh, hiện nay dáng khuôn mặt chữ điền thường không được các chuyên gia đánh giá cao về nhan sắc cũng như tướng mệnh, chính là một trong những trở ngại rất lớn đối với những ai không may mắn sở hữu khuôn mặt này. Cùng tìm hiểu xem tướng khuôn mặt chữ điền nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh tương lai?

Khuôn mặt chữ điền là gì? Mặt chữ điền là mặt như thế nào?

Khuôn mặt chữ điền là kiểu mặt có hình dáng hơi vuông với vầng trán rộng, xương hàm hơi bạnh cùng chiếc cằm ngắn và có phần nở hậu. Những người sở hữu khuôn mặt này có các nét khá vuông vức và sắc sảo nhìn có vẻ thô và góc cạnh, nhưng nếu biết tận dụng thế mạnh thì đây cũng là một khuôn mặt cực kì cá tính, nhất là đối với nam giới.

– Nam giới nếu sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền thì được cho là nét nam tính, giúp khuôn mặt thêm phần cuốn hút. Tuy nhiên, đối với nữ giới, việc sở hữu gương mặt chữ điền theo các chuyên gia thì thường không được may mắn về cả nhan sắc lẫn đường tình duyên, chính vì vậy đây được xem là một trong những bất lợi rất lớn đối với những ai có dáng mặt này.

Mặt chữ điền có hình dáng hơi vuông với vầng trán rộng, xương hàm hơi bạnh cùng chiếc cằm ngắn

– Phụ nữ có gương mặt chữ điền là mặt như thế nào thường là dáng mặt khá thô, các nét trông không được hài hòa, xương gò má nhô cao kém thẩm mỹ. Những người phụ nữ này thường có nét mặt nam tính, rắn rỏi chứ không thùy mị, đằm thắm như dáng các khuôn mặt khác.

Xem tướng khuôn mặt chữ điền nói lên điều gì?

Xét về nhân tướng học thì người sở hữu gương mặt chữ điền thường có tính cách vị tha, trung thực và cực kỳ rộng rãi. Bên cạnh đó, phụ nữ có dáng mặt này còn được nhận xét là rất đoan trang, hiền thục, biết yêu chồng, thương con… Tuy nhiên, cần phải hài hòa các yếu tố về thượng đình, trung đình và hạ đình thì mới có thể đem lại vận mệnh đẹp cho mình và gia đình nhà chồng. Xem tướng khuôn mặt chữ điền rõ hơn sau đây:

– Những người phụ nữ có khuôn mặt chữ điền thường có tính cách khá rắn rỏi, mạnh mẽ, không như nhiều phái yếu khác. Họ thường khá bản lĩnh, gai góc, từng trải, có thể thích nghi với nhiều hoàn cảnh mà không sợ bị khuất phục. Tuy nhiên về vận mệnh thì lại thường gặp khó khăn về mặt tài chính, cuộc sống có phần khắc khổ. Mặc dù tướng khuôn mặt chữ điền là những người phụ nữ rất tần tảo, có sức khỏe, có thể gánh vác cuộc sống gia đình và đặc biết rất chung theo nhưng họ lại được dự đoán là sẽ gặp phải nhiều tai ương, bất hạnh, số mệnh gian nan, vất vả, hôn nhân, tình yêu cũng khó được trọn vẹn, hạnh phúc.

– Đàn ông có khuôn mặt chữ điền nói lên điều gì đối với nam giới có phần tốt lành hơn. Về tính cách có thể biểu hiện đây là người đàn ông chín chắn, có sự từng trải, quyết đoán và thường có số mệnh khá tốt. Đàn ông có gương mặt chữ điền cũng đặc biệt thu hút phái nữ vì sự nam tính cuốn hút của gương mặt này. Đây cũng được đánh giá là mẫu đàn ông khá đa tài, giỏi giang nhiều mặt.

Vậy khuôn mặt chữ điền xấu hay đẹp?

Như những phân tích cả về mặt thẩm mỹ và xem tướng khuôn mặt chữ điền như trên thì có thể kết luận. Mặt chữ điền có thể xấu đẹp tùy vào từng trường hợp, như đối với đàn ông thì đây là dáng khuôn mặt đẹp, nam tính, nhưng với phụ nữ đây lại là dáng mặt vuông thô, không có nét nữ tính, dịu dàng khiến nhiều chị em ái ngại. Tuy nhiên, với một số người biết tận dụng lợi thế của khuôn mặt chữ điền góc cạnh thì họ vẫn có thể biến hóa khuôn mặt trở nên quyến rũ và cá tính hơn hẳn. Bạn đừng nên tự ti nếu đang sở hữu khuôn mặt này, mà hãy áp dụng thật nhiều cách khác nhau để giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa như mong muốn. Xét về tướng số thì gương mặt chữ điền ở phụ nữ cũng không được đánh giá cao, vì thế có rất nhiều đã tìm đến cách phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt để thay đổi diện mạo đồng thời thay đổi vận mệnh của mình.

Quá thô và không được cuốn hút chính là trở ngại lớn nhất của khuôn mặt chữ điền, mà bất cứ ai khi sở hữu dáng mặt này cũng muốn khắc phục càng sớm càng tốt. Đây chính là lý do có sự xuất hiện của công nghệ gọt mặt Vline 3D, một trong những phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là có khả năng hô biến những khuyết điểm của gương mặt chữ điền nhanh chóng trở nên thon gọn, hài hòa và nữ tính hơn.

Mặt chữ điền khá thô và nam tính nên không được yêu thích

Khuôn mặt chữ điền cũng chỉ là một trong số các loại hình dáng khuôn mặt phổ biến của con người. Đây là đặc điểm cha sinh mẹ đẻ của mỗi người. Vì thế việc muốn thay đổi diện mạo, thay đổi tướng số vận mệnh không phải điều dễ dàng. Hi vọng, bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn nắm được hình dáng khuôn mặt chữ điền là mặt như thế nào cũng như ý nghĩa tướng số khuôn mặt chữ điền nói lên điều gì một cách chi tiết nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899