Mắt bồ câu là như thế nào và cách nhanh nhất để sở hữu?

Mắt bồ câu được coi là tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp đôi mắt mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Vậy mắt bồ câu là như thế nào và làm sao để sở hữu mắt bồ câu đẹp nhanh chóng nhất? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Mắt bồ câu là như thế nào và tại sao ai cũng muốn sở hữu?

Đôi mắt to, tròn, sáng, hai mí rõ ràng, đầu và đuôi mắt nằm ngang được gọi là mắt bồ câu. Tuy không sắc sảo như mắt phượng nhưng mắt bồ câu lại được xem là chuẩn mực bởi mang lại sự hoàn hảo cho hầu như mọi gương mặt.

Trong nhân tướng học, mắt bồ câu còn được coi là biểu hiện của người có quý tương, công danh, sự nghiệp tốt, nhân cách tốt, tính tình phóng khoáng, ngay thẳng. Nam giới có mắt bồ câu là những người cương trực, có đời sống hôn nhân và sự nghiệp viên mãn. Còn nữ giới là những người đảm dang, dịu dàng, thông minh, thuận lợi trong đường tình duyên.

Sở hữu đôi mắt bồ câu to, tròn, 2 mí rõ ràng là mong muốn chung của nhiều người.

Một đôi mắt đẹp sẽ giúp tổng thể khuôn mặt hài hòa hơn cũng như giúp khách hàng tự tin trong mọi hoàn cảnh. Trong một số trường hợp, thẩm mỹ tạo mắt bồ câu còn giúp giải quyết các khuyết điểm như mắt nhỏ, mí lót, một mí hau hai bên mí mắt không đều nhau. Chính vì những yếu tố này mà sở hữu đôi mặt bồ câu đẹp thu hút một cách nhanh chóng là mong muốn của nhiều người.

Sở hữu mắt bồ câu đẹp một cách nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể tạo mắt bồ câu bằng cách dán gel kích mí, trang điểm. Tuy nhiên, phương pháp tối ưu nhất hiện nay là bấm mí mắt Hàn Quốc. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí, không chỉ định hình hai mí rõ ràng mà còn giúp mắt to hơn, thần thái rõ nét hơn.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật bấm mí mắt.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ mới trong bấm mí, sẽ là địa chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp một cách nhanh chóng và an toàn. Đây là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, cho thẩm mỹ cao với đôi mắt bồ câu đẹp mà không phải rạch mổ, phẫu thuật.

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp, thực hiện bấm mí cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, luôn tiếp cận và học hỏi các công nghệ thẩm mỹ mới hiện nay. Hơn nữa, các bác sĩ sẽ xử lý nhanh các tình huống, hạn chế xâm lấn khi thực hiện, cho đôi mắt bồ câu đẹp nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tạo mắt bồ cầu bằng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không lo biến chứng.

 Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được gây tê đúng cách nên rất an toàn, thoải mái, không đau, không lo biến chứng ảnh hưởng đến chức năng mắt.

 Khách hàng khi thực hiện tạo mắt bồ câu được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên tư vấn, chăm sóc nhiệt tình, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

HOẶC GỌI: 19001047

Chi phí thẩm mỹ mắt bồ câu bằng bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, bấm mí Hàn Quốc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp an toàn và tự nhiên, không lo biến chứng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899