Mách chị em U40 phương pháp trẻ hóa vùng mắt Midface toàn diện 4 trong 1

Thẩm mỹ Midface 4 trong 1 với những ưu điểm vượt trội sẽ là phương pháp tối ưu giúp chị em xóa đi các dấu hiệu tuổi tác để sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng ngời dù đã bước sang tuổi 40.

Da vùng mắt khá mỏng, dễ bị tổn thương nên đây là một trong những vùng da có quá trình lão hóa sớm nhất và nghiêm trọng nhất, đặc biệt là khi bước sang độ tuổi 40. Điều này khiến không ít chị em lo lắng bởi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến đôi mắt trông già nua, thiếu sức sống, lão hóa da vùng mắt còn là nguyên nhân gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất trong thẩm mỹ mắt hiện nay, giúp trẻ hóa toàn diện vùng mặt giữa. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ ngay sát mí dưới, thực hiện đồng thời 4 kỹ thuật: loại bỏ mỡ thừa mí mắt, loại bỏ da thừa quanh mắt, xóa nếp nhăn ở rãnh mũi và nâng cơ chảy xệ ở gò má bằng loại chỉ đặc biệt được nhập từ Hàn Quốc.

Theo bác sĩ, do kết hợp đồng thời 4 kỹ thuật trong một 1 lần thực hiện nên thẩm mỹ Midface đòi hỏi phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố cả về tay nghề bác sĩ lẫn kỹ thuật và máy móc áp dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM).

Là bệnh viện thẩm mỹ kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn có được kết quả cao nhất khi thực hiện, đôi mắt đẹp tự nhiên và không lo sưng bầm.

Không lộ sẹo, không sưng bầm: tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sử dụng loại chỉ chuyên dụng khi thực hiện phẫu thuật Midface nên không nhìn thấy vết sẹo. Cũng tại đây, bạn có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm. Đây cũng là ưu điểm tạo nên sự khác biệt khi thực hiện thẩm mỹ Midface 4 trong 1 hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ mắt nào như cắt mí mắt (2 mí), bấm mí, nhấn mí … tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sở hữu đôi mắt trẻ trung và đẹp tự nhiên hơn sau khi thực hiện thẩm mỹ Midface tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Cho kết quả thẩm mỹ cao, đôi mắt trẻ trung và đẹp tự nhiên: Trong quá trình thực hiện thẩm mỹ Midface 4 trong 1, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow sẽ được ứng dụng nhằm chống viêm, chống sưng, giảm đau, giúp đôi mắt đẹp tự nhiên và mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ Midface, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện thẩm mỹ Midface, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Bên cạnh trẻ hóa da vùng mắt bằng thẩm mỹ Midface, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện đa dạng các dịch vụ trẻ hóa khác như: căng da mặt, treo chân mày, cắt da thừa mí mắt, làm mỏng môi dày… Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi cam kết về chất lượng và sự an toàn cho dù bạn lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp nào.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899