Lý do nên chọn nâng mũi S line

Chiếc mũi có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như tính hài hòa tổng thể của khuôn mặt. Do đó, đối với phụ nữ Á Đông, việc chỉnh hình mũi có ý nghĩa rất quan trọng khi họ quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi bằng sụn tự thân… Trong đó, nâng mũi S line đang được đánh giá là phương pháp tối ưu và phù hợp với khuôn mặt của người Việt Nam nhất.

Nâng mũi S line

Đường cong chữ S mềm mại của chiếc mũi sẽ tô điểm thêm sự thanh lịch, nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sang trọng cho người phụ nữ Việt.

Tuy nhiên, trước khi chọn phương pháp, bạn cần lựa chọn địa điểm thực hiện phẫu thuật nâng mũi uy tín. Vì chỉ có địa điểm thẩm mỹ uy tín, cùng với phương pháp tốt mới có thể mang lại thành công cho ca phẫu thuật, cũng như đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nâng mũi S line không phải là kỹ thuật quá phức tạp, nhưng đòi hỏi phải có sự chính xác cao mới có thể đem lại kết quả tối ưu nhất. Chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng sẽ dẫn đến những biến chứng như mũi lệch sóng, lộ sóng, sưng tấy đầu mũi… gây mất thẩm mỹ đối với khách hàng. Tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn, gặp bác sĩ phẫu thuật, tham quan cơ sở vật chất rồi hãy đưa ra quyết định cuối cùng về sự lựa chọn nâng mũi S line.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thực hiện nâng mũi uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều ca phẫu thuật trong hơn 12 năm qua là minh chứng sống động nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các phương pháp nâng mũi. Trong đó, có phương pháp nâng mũi S line nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng.

Nâng mũi S line khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn sau: tạo được đường cong tự nhiên hình chữ S từ trán ôm sát đến chân mũi, tránh trường hợp mũi thẳng và dựng đứng như tại một số trung tâm thẩm mỹ nhỏ khác; độ nghiêng từ chân mũi đến môi tạo một góc 75 – 80 độ và đảm bảo góc hợp bởi môi và chân mũi từ 90 – 100 độ, từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng 15 – 20 độ. Để đạt được những tiêu chuẩn đó, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có sự đầu tư kỹ càng cả về kỹ thuật, lẫn đội ngũ bác sĩ và hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho ra kết quả tối ưu nhất bằng cách kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để dựng trụ đầu mũi, sụn này sẽ làm nhiệm vụ chống đỡ mũi; sụn vành tai được bác sĩ sử dụng bao bọc đầu mũi. Vì sụn vành tai có quán tính cong tự nhiên nên một thời gian sau phẫu thuật sẽ tự động bao bọc đầu mũi, giúp mũi đẹp rất tự nhiên. Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ, chỗ lấy sụn ở vành tai sẽ không để lại sẹo, ca phẫu thuật nâng mũi S line cũng được thực hiện rất chuẩn xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa và cho ra kết quả cao nhất sau phẫu thuật. Chất liệu sụn nhân tạo mà bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng cũng là loại sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, được kiểm tra và chứng nhận nên rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Nâng mũi S line

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bạn đã có sự lựa chọn chính xác nơi nâng mũi S line đẹp cho mình.

Trong kỹ thuật nâng mũi S line, công nghệ Vectra 3D là thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất. Thiết bị này chỉ duy nhất được bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng vào quá trình thăm khám, tư vấn cho khách hàng. Máy Vectra 3D có thể chụp cấu trúc mũi của bạn. Từ đó cho số liệu chính xác về chiều dài, độ cao, độ nghiêng và độ gồ của chiếc mũi và mô phỏng hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật. Như vậy, với công nghệ mới này, bạn có thể chọn được dáng mũi thích hợp cho mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Đồng thời, điều này cũng giúp bác sĩ xác định được mã số sóng mũi, số lượng sụn cần thêm vào nên sẽ giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật cũng như loại bỏ khái niệm mơ hồ về kết quả phẫu thuật.

Nâng mũi S line

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sẽ biết trước được hình dáng của mũi khi quyết định nâng mũi S line bằng máy chụp Vectra 3D.

Đặc biệt, sự chăm sóc tận tình và chu đáo của đội ngũ điều dưỡng viên tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

Nâng mũi S line

Sau khi trải qua giai đoạn nâng mũi S line, bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc chu đáo, tận tình.

Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi s line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có cái nhìn cụ thể nhất về chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây:

Nâng mũi S line

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 49 Mạc Đỉnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến tham quan và tư vấn tất cả các ngày trong tuần.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để được đặt trước lịch tư vấn.

Chúc bạn mau chóng sở hữu được dáng mũi như ý!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899