Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực nên muốn tìm hiểu những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực. Rất mong nhận được tư vấn cụ thể của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hạnh, Bến Tre)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Minh Hạnh cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn trước khi thực hiện phẫu thuật và giai đoạn hậu phẫu. Mỗi giai đoạn đều có ý nghĩa khá quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thực hiện và tính an toàn, vì vậy, bạn cần lưu ý kỹ để chọn lựa địa chỉ uy tín như mong muốn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực an toàn cũng như phương pháp, kích cỡ túi ngực phù hợp với mình. Trong đó, lựa chọn đúng trung tâm uy tín là yếu tố quan trọng nhất, bởi chỉ có thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn có được kết quả cao như mong đợi. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ lớn để lựa chọn ra địa chỉ an toàn nhất cho mình.

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực sau khi thực hiện cũng rất được chú trọng. Bởi chăm sóc sau phẫu thuật ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ. Sau khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được ở lại bệnh viện một đêm để theo dõi sức khỏe, sau đó có thể ra về, 7 ngày là cắt chỉ và đi làm bình thường trở lại.

– Sử dụng băng ép cố định trong khoảng 1 tuần để định hình dáng ngực.

– Tránh ăn những thức ăn dễ gây dị ứng và lồi sẹo như: tôm, thịt bò, hải sản, rau muống… Bổ sung chất xơ và thức ăn tốt cho ngực.

– Không nằm sấp, không tác động mạnh vào dáng ngực trong những ngày đầu.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tuân thủ thăm khám định kỳ.

Lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực

Phòng chăm sóc hậu phẫu hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi hiện đại và đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao cả trong khâu thăm khám lẫn chăm sóc hậu phẫu. Hơn nữa, duy nhất tại đây, bạn có thể xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ về kết quả.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899