Lộ bằng chứng Mai Phương Thúy nâng ngực

Sau khi đăng quang hoa hậu đến nay, hình ảnh cua hoa hậu Mai Phương Thúy đã có những thay đổi rất khác biệc về ngoại hình. Sự khác biệc rõ nhất là vòng một của cô, rất nhiều nghi án cho rằng cô đã thực hiện nâng ngực để có vòng 1 đầy đặn như vậy. Tuy nhiên, hoa hậu vẫn chưa có sự thừa nhận chính thức nào về việc mình đã đi phẫu thuật nâng ngực cả.  

Lộ bằng chứng Mai Phương Thúy nâng ngực

So với hình ảnh của Mai Phương Thúy trước đây, rất nhiều người không khỏi ngỡ ngàng với sự thay đổi quá nhiều của cô. Kể cả vẻ diện mạo và phong cách thời trang khi xuất hiện trước ống kính và công chúng, cô đã dần hoàn thiện hình ảnh của một hoa hậu đúng nghĩa bên cạnh những hoạt động xã hội thường xuyên của mình. Đã từng có thời gian, cô được gắn với biệt danh là “Thúy bưới” vì vòng 1 to một cách bất thường của mình. Vắng bóng 1 thời gian, cô xuất hiện với hình ảnh một mỹ nhân với bộ ngực khủng rất gợi cảm. Tuy nhiên, khi báo giới và nhiều người thắc mắc sự khác lạ này thì cô cho rằng: Đó là do sự phát triển tự nhiên của ngực mình, chứ cô không có sự can thiệp dao kéo nào cả.

Hình ảnh khác lạ của Mai Phương Thúy sau khi đăng quang hoa hậu.

Tình cờ, trong một lần đi sự kiện, cô diện bộ đầm màu nude để lộ phần nách với những vết sẹo nhăn nhúm, khiến tin đồn Mai Phương Thúy nâng ngực lại có cơ sở hơn. Mọi người bắt đầu bàn luận sôi nổi về vấn đề này dựa trên sự quan sát những thay đổi và kể cả những suy luận có cơ sở nêu trên.

Bộ ngực khủng khác lạ của Mai Phương Thúy

Sự hoàn thiện hình ảnh của mình là điều mà hầu như giới nghệ sĩ đều mong muốn. Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những phương pháp giúp họ sở hữu được vẻ đẹp như ý nhanh chóng, giúp họ thật tự tin khi thể hiện bản thân trước công chúng. Mai Phương Thúy cũng vậy, không thể phủ nhận, cô đã trở nên rất xinh đẹp và quyến rũ sau khi hoàn thiện vẻ đẹp vòng 1 của mình.

Vẻ đẹp thật hoàn hảo của hoa hậu Mai Phương Thúy thời gian gần đây.

Nâng ngực đẹp như ý tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể có được vòng một thật gợi cảm như Mai Phương Thúy mà không cần phải ra nước ngoài mới có được. Với công nghệ điều trị được cập nhật thường xuyên từ công nghệ thẩm trên thế giới, bệnh viện sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật nâng ngực hiệu quả hoàn hảo nhất.

Bệnh viện đã hợp tác với hầu hết các trung tâm thẩm mỹ tại hàn quốc và thực hiện tất cả các dịch vụ làm đẹp như: Phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt V-line, gọt mặt trái xoan, phẫu thuật chỉnh nha, bấm mí mắt, hút mỡ, trẻ hòa làn da, điều trị mụn….Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm rất giỏi về phẫu thuật thẩm mỹ. Đã từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài như: Úc, Mỹ, Hàn quốc…và thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ tại bệnh viện.

bs-tu-van-nang-nguc-4

Khách hàng được tư vấn chu đáo về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tổng hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899