Lê Thị Phương hóa thiên nga nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi dừng bước ở cuộc thi VietNam’s Next Top Model với vị trí top 7, gái quê Lê Thị Phương quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng phẫu thuật thẩm mỹ để biến ước mơ người mẫu thành hiện thực. Hiện tại, cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều.

Lê Thị Phương phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một “bà nội trợ” không tên tuổi ở Thanh Hóa, Lê Thị Phương bước những bước chập chững vào showbiz khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 để thực hiện ước mơ làm người mẫu bấy lâu. Tính cách chân chất, thật thà, Lê Thị Phương đã ghi được dấu ấn riêng trong cuộc thi và bắt đầu được công chúng biết đến nhưng để trở thành người mẫu chuyên nghiệp, với cô khi đó còn là điều rất xa vời bởi ngoại hình có nhiều điểm chưa phù hợp.

Lê Thị Phương

Ghi được dấu ấn tại cuộc thi Vietnam’s Next Top Model nhưng Lê Thị Phương lại không thể tiếp tục còn đường làm người mẫu chuyên nghiệp vì khuôn mặt thô, mũi thấp và hàm răng lộn xộn.

Trước đây Lê Thị Phương có khuôn mặt khá thô, sống mũi thấp và hàm răng lộn xộn. Quyết định trùng tu nhan sắc, Lê Thị Phương đã tích cóp tiền để thực hiện ba cuộc dao kéo bao gồm nâng mũi, làm răng, gọt hàm. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt thon gọn hiện tại cùng vóc dáng quyến rũ đã giúp cô nhận được chú ý nhiều hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Lê Thị Phương

Cô đã thực hiện 3 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và sở hữu gương mặt thon gọn như mong muốn.

Ở thời điểm hiện tại, tuy chưa phải là một người mẫu đình đám nhưng Lê Thị Phương cho biết cô vẫn không ngừng hoàn thiện bản thân. Không chỉ ở vấn đề chuyên môn mà cả ngoại hình cũng vậy. Quan điểm của cô là “Xấu ở đâu, tôi sẽ sửa chỗ đó” nhưng không quá lạm dụng công nghệ làm đẹp vì bản thân cô luôn sợ bị gọi bằng biệt danh “thảm họa thẩm mỹ”.

Lê Thị Phương

Phẫu thuật thẩm mỹ đã mở ra con đường mới cho Lê Thị Phương

Lê Thị Phương

Đưa cô đến gần hơn với nghề và công chúng

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi bản thân là không xấu. Hơn nữa, vấn đề này đã được xã hội nhìn nhận thoáng hơn nhiều. Vì vậy, nếu chưa tự tin vào bản thân, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có cuộc sống tốt hơn, tương lại tốt hơn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đầy đủ  các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, độn cằm, gọt mặt, phẫu thuật hàm mặt, hút mỡ… Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại tại đây, bạn chắc chắc sẽ có được sự hài lòng cao dù lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ nào.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899