Lấy túi ngực ra và phục hình lại thì có được không?

Phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu khuôn ngực đẹp là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp không cho kết quả như mong đợi thì liệu lấy túi ngực ra và phục hình lại thì có được không? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau nhé!

Lấy túi ngực ra khi nào và phục hình lại có được không?

Phẫu thuật lấy túi ngực ra sẽ được chỉ định cho những ai muốn điều chỉnh lại size ngực cho phù hợp hơn hay gặp biến chứng trong lần phẫu thuật trước như: Ngực bị lệch méo, khó thở, ngực chảy xệ…. Ở kỹ thuật này, tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp, nhưng thông thường là sẽ rạch mổ lấy túi ngực ra, đợi ngực ổn định rồi mới phẫu thuật nâng ngực trở lại.

Lấy túi ngực ra được áp dụng khi ngực bị lệch, méo, đau nhức, size không phù hợp…

Lấy túi ngực ra là kỹ thuật phức tạp hơn so với nâng ngực lần đầu và phải đảm bảo khoảng cách giữa hai lần phẫu thuật từ 6 – 12 tháng mới an toàn và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, khi thực hiện dịch vụ này, bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại, tránh các sai sót và đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn.

Lấy túi ngực ra an toàn và nâng ngực đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn thay đổi diện mạo. Thực hiện lấy túi ngực ra và phẫu thuật lại tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ lấy túi ra và nâng lại ngực chất lượng cao cho bạn.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám, kiểm tra và chụp phim tại chỗ để xác định khuyết điểm khuôn ngực cụ thể mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó mới cho tư vấn về phương pháp khắc phục mang lại hiệu quả cao nhất.

 Phẫu thuật lấy túi ngực được thực hiện trong điều kiện vô trùng, rạch mổ nhỏ, không lo sẹo. Túi ngực sẽ được tháo bỏ nhanh mà không ảnh hưởng hay xâm lấn các mô mềm xung quanh. Vùng ngực được đình hình ổn định từ 6 – 12 tháng mới tiến hành nâng ngực trở lại.

 Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần 2 sau khi lấy túi ngực ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng hệ thống máy Vectra 3D hiện đại cho phép khách hàng xem trước hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện. Đây là hình ảnh thực được tạo nên dựa trên các số liệu thực tế khuôn ngực của khách hàng, đảm bảo tính chuẩn xác cao.

Phẫu thuật lấy túi và nâng ngực trở lại được thực hiện theo đúng quy trình với bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại.

 Phẫu thuật nâng ngực lần 2 được thực hiện với máy nội soi hiện đại. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ chỉ thực hiện một đường rạch mổ nhỏ, đưa túi ngực vào và đặt đúng vị trí, không phải thực hiện thao tác này nhiều lần nên hạn chế xâm lấn tối đa.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng sử dụng chất liệu túi ngực chất lượng cao, được bảo hành cụ thể, đã trải qua các bước kiểm tra độ bền, chứng nhận. Với chất liệu này, bạn không phải lo lắng về các biến chứng như: Bể túi ngực, lệch méo, ảnh hưởng đến sức khỏe… Sau phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được ở lại bệnh viện một đêm và được hướng dẫn chăm sóc cụ thể trước khi ra về.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn lấy túi ngực ra và tiến hành phẫu thuật nâng ngực trở lại. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ một cách chu đáo nhất cho quý khách hàng!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899