Lấy sụn ra khỏi mũi – Những thông tin cần đặc biệt lưu ý

Nâng mũi đặt sụn được đánh giá là phương pháp hiệu quả khi muốn sở hữu chiếc mũi cao và hài hòa với các đường nét khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp khi thực hiện xong phải tháo lấy sụn ra khỏi mũi vì không phù hợp hoặc gặp biến chứng. Vậy cụ thể tình trạng này là như thế nào và khắc phục ra sao, cũng tìm hiểu các thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé

Nên lấy sụn ra khỏi mũi trong trường hợp nào và xử lý ra sao?

Sau khi nâng mũi, lấy sụn ra khỏi mũi là trường hợp bất khả kháng nếu gặp phải các biến chứng sau:

Mũi bị bóng đỏ, sưng tấy sau khi đặt sụn.

Mũi bị nghiêng lệch, méo, không đạt được độ cao lý tưởng như mong muốn của khách hàng, trông không cân xứng với gương mặt.

Sụn mũi bị lộ.

Mũi bị nhiễm trùng, đau nhức khó chịu sau khi đặt sụn.

Lấy sụn ra khỏi mũi sẽ được chỉ định trong trường hợp sụn mũi gây biến chứng sưng đau, bóng đỏ,  bị cong vẹo…

Lấy sụn ra khỏi mũi được thực hiện với đường rạch nhỏ bên trong khoang mũi, bác sĩ tiến hành xử lý các tổn thương và mổ rút sụn mũi. Thông thường sau khi rút sụn, bác sĩ sẽ đợi một thời gian để vết thương ổn định và tiến hành nâng mũi trở lại.

Khi thực hiện lấy sụn mũi, để tránh nhiễm trùng hay tổn thương thêm vùng phẫu thuật, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý lựa chọn thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, khi nâng mũi trở lại cũng cần lưu ý vấn đề này để chắc chắn không gặp phải tình trạng như lần đầu.

Lấy sụn ra khỏi mũi nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu nếu bạn muốn xử lý nhanh các biến chứng sau khi nâng mũi, rút sụn và nâng mũi đẹp trở lại.

Thực hiện rút sụn mũi là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

 Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được chụp X quang mũi, xác định tổn thương của bộ phận này và lên kế hoạch rút sụn mũi cũng như nâng sửa lại một cách cụ thể.

Trực tiếp rút sụn mũi là các bác sĩ có chuyên môn cao về thẩm mỹ khuôn mặt, tay nghề vững vàng và xử lý nhanh mọi tình huống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn được chứng nhận về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thước để đáp ứng nhu cầu phục hình trở lại của khách hàng.

Rút sụn mũi được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại, không phải lo về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả nhận được.

HOẶC GỌI: 0896633579

Cận cảnh quy trình rút sụn mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng được chụp phim X quang để kiểm tra cụ thể mũi, vị trí sụn, từ đó lên kế hoạch rút sụn mũi cũng như giải đáp các băn khoăn của khách hàng.

Bước 2: Thực hiện làm sạch khoang mũi và gây mê hoặc gây tê tùy trường hợp cụ thể.

Lấy sụn ra khỏi mũi được thực hiện tại phòng mổ hiện đại, vô trùng.

Bước 3: Tiến hành rút sụn mũi trong điều kiện vô trùng, tại phòng mổ có trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

Bước 4: Kết thúc và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cũng như lên kế hoạch nâng mũi trở lại.

HOẶC GỌI: 0896633579

Lấy sụn ra khỏi mũi với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm về hiệu quả và tính an toàn khi thực hiện. Nếu gặp phải tình trạng này, tốt nhất là bạn nên đến thăm khám càng sớm càng tốt để bác sĩ tư vấn phương pháp khắc phục kịp thời nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899