Lấy mỡ mí trên thực hiện như thế nào thì hiệu quả và an toàn?

Lấy mỡ mí trên là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về quy trình thực hiện tiểu phẫu này để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ cao và an toàn nhất.

Lấy mỡ mí trên tại sao cần thiết?

Lấy mỡ mí trên là dịch vụ được áp dụng trong trường hợp mắt có bọng mỡ, da thừa tích tụ nhiều ở mí trên. Tiểu phẫu này hiện được số đông các khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi:

  • Các túi mỡ ở mí trên ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, khiến đôi mắt trông mệt mỏi, kém thu hút và thiếu sức sống. Những người có mỡ mí mắt nhiều cong trông già hơn so với tuổi.

Lấy mỡ mí trên là rất cần thiết bởi giúp cải thiện cả về thẩm mỹ lẫn thị lực cho đôi mắt

  • Ảnh hưởng phần nào đến tâm lý khách hàng.
  • Trong nhiều trường hợp, mỡ mí mắt trên sẽ khiến mắt bị chùng xuống, ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực.

Trong những trường hợp này thì lấy mỡ mí trên là rất cần thiết và được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện càng sớm càng tốt bởi giúp loại bỏ nhanh phần bọng mỡ, da thừa mà không gây biến chứng, không lo sẹo.

Quy trình lấy mỡ mí trên áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt để đảm bảo cho kết quả cao và an toàn thì phải đảm bảo về quy trình thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng quy trình chuẩn, tuân thủ đúng các bước theo quy định của Bộ Y tế và nhất là đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, mang lại đôi mắt to rõ hơn, không còn bọng mỡ mí trên một cách nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, địa chỉ này còn được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi trực tiếp thẩm mỹ mắt là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám vùng mắt và cho tư vấn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng mắt, xác định bọng mỡ, da chùng, từ đó cho tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật này cũng sẽ được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng mắt.

Bước 2: Vệ sinh mắt và khu vực lân cận

Để đảm bảo tính an toàn cao, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh mắt và khu vực lân cận một cách cẩn thận.

Sát khuẩn quanh vùng mắt

Bước 3: Gây tế và tiến hành lấy mỡ mí trên

Sau khi thực hiện gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0,2-0,3 mm ở ngay bờ mi mắt trên, bộc lộ túi mỡ thừa và cắt bỏ mà không can thiệp sau vào mắt, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau đó, đường rạch này được khâu lại khéo léo bằng chỉ tự tiêu để hoàn tất tiểu phẫu.

Thực hiện gây tê và lấy mỡ mí trên

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

  • Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu và được chiếu đèn chống sưng, chống viêm, giảm đau.
  • Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Chiếu đèn chống sưng đau để hoàn tất tiểu phẫu

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Như vậy, nếu thực hiện lấy mỡ mí trên theo quy trình chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm có được kết quả như mong đợi cũng như đảm bảo tính an toàn ở mức cao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899