Lấy mỡ mí mắt có đau không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn được tư vấn về vấn đề lấy mỡ mí mắt có đau không ạ? Tôi năm nay 40 tuổi, mắt có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt già nua mà thị lực cũng kém nữa. Muốn đi cải thiện nhưng sợ đau nên cũng hơi ngại đi làm. (Thu Hà – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc lấy mỡ mí mắt có đau không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Vì sao lại có tình trạng mỡ mí mắt ?

Tình trạng mỡ mí mắt là tình trạng xuất hiện khá phổ biến ở các độ tuổi sau 30 mà nguyên nhân chủ yếu là do tuổi tác, lão hóa, hay do di truyền. Khi gặp tình trạng này sẽ làm cho đôi mắt của bạn u buồn, thiếu sự nhanh nhẹn và làm cho khuôn mặt già trước tuổi.

Chính vì vậy lấy mỡ mí mắt là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn đang lo ngại liệu cắt mỡ mí mắt có đau không mà vẫn còn chần chừ chưa đi thực hiện.

Lấy mỡ mí mắt có đau không ?

Trước hết, phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tương đối đơn giản, và không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn lo lắng lấy mỡ mí mắt có đau không thì bạn hãy yên tâm là phương pháp này thực hiện hoàn toàn không đau nhé. Để thực hiện thì bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại mí mắt để loại bỏ túi mỡ thừa mà không tiếp xúc vùng mắt nên rất hoàn toàn.

cắt mỡ mí mắt có đau không

Hình ảnh sau khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt khách hàng đã trẻ trung, rạng rỡ hơn trước đó. Lưu ý là thời gian cũng như kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bên cạnh đó, để đảm bảo không đau cho khách hàng khi thực hiện thì trước khi lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt. Ngoài ra, kỹ thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, chảy máu trong quá trình tiến hành lấy mỡ mí mắt, vì vậy không sưng tấy và không có cảm giác đau sau khi hết thuốc tê.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình này được thực hiện theo một quy trình khoa học và đảm bảo mọi điều kiện về an toàn cao nhất. Sau khi thực hiện cắt mỡ mí mắt, bạn sẽ được chiếu đèn chống sưng, chống đau để cảm thấy dễ chịu nhất cũng như giảm tình trạng sưng bầm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên.

lấy mỡ mí mắt có đau không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi lấy mỡ mí mắt bạn sẽ được chiếu đèn để giảm sưng bầm và có thể trở về nhà sau 1h đồng hồ thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca về thẩm mỹ mắt đảm bảo đôi mắt được cải thiện hiệu quả  tình trạng mỡ mí mắt, duy trì lâu dài. Và trả lại đôi mắt như vẻ thanh xuân vốn có của khách hàng.

Như vậy, lấy mỡ mí mắt có đau không thì bạn hoàn toàn yên tâm là không đau nhé. Nhưng để có đảm bảo điều này thì bạn phải được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để không đau và kết quả thẩm mỹ làm bạn hài lòng nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899