Lấy mỡ mí dưới có đau hay nguy hiểm gì không?

Khác với bọng mắt, tình trạng mỡ tích tụ nhiều ở phần mí dưới ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung. Vậy liệu thực hiện lấy mỡ mí mắt để cải thiện nhanh khuyết điểm này, trả lại vẻ trẻ trung vốn có cho đôi mắt thì có đau hay nguy hiểm gì không? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Lấy mỡ mí dưới có đau hay nguy hiểm gì không?

Lấy mỡ mí dưới là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở bờ mi dưới, bóc tách bộc lộ và loại bỏ đi phần mỡ thừa một cách nhanh chóng. Hiện tiểu phẫu này được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và được các chuyên gia khuyến cáo thực hiện bởi kỹ thuật đơn giản, không đau cũng như không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Lấy mỡ mắt dưới hiện là dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi cho hiệu quả cao, an toàn

Ngoài ra, lấy mỡ mí dưới còn đảm bảo các ưu điểm sau:

  • Đường rạch mổ ngắn, chỉ từ 0,2 – 0,3 mm, không xâm lấn vùng mắt.
  • Phẫu thuật thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Nhanh chóng sở hữu đôi mắ to hơn, tươi trẻ hơn, góp phần cải thiện thẩm mỹ chung của gương mặt.

Như vậy, nếu có nhu cầu lấy mỡ mí dưới, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Lấy mỡ mí dưới an toàn, hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí dưới hiện là dịch vụ được số đông khách hàng lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Địa chỉ này có thế mạnh trong các dịch vụ

 Trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt, tư vấn và thực hiện lấy mỡ mí dưới là các bác sĩ giỏi, am hiểu về mắt, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều ca tiểu phẫu tương tự trước đó.

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí dưới được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn, không lo sẹo hay biến chứng.

Lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

 Toàn bộ quá trình lấy mỡ mí dưới được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế và nhất là đảm bảo cao về yếu tố vô trùng, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo như ở một số địa chỉ nhỏ khác. Điều này đóng một vai trò khá quan trọng bởi mắt là vùng phẫu thuật dễ bị tổn thương.

 Khi thực hiện lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao cao cấp với hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế.

HOẶC GỌI: 19001047

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mắt dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng thực hiện lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Khách hàng trông trẻ trung hơn sau khi thực hiện lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng giá lấy mỡ mắt dưới áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn mang lại sự thoải mái và hài lòng cao cho khách hàng khi thực hiện lấy mỡ mí mắt với chi phí phải chăng, được công khai, niêm yết rõ ràng, nhất là luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ mang lại. Bạn có thể dành thời gian đến thăm khám hoặc tìm hiểu chi phí thông qua bảng giá sau:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp lấy mỡ mí dưới. Mọi thắc mắc về dịch vụ này, bạn đừng ngại ngần mà hãy dành thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899