Để nâng mũi đẹp và không gặp biến chứng cần lưu ý gì?

Biến chứng khi nâng mũi là điều không ai mong muốn. Vậy để nâng mũi đẹp và không gặp biến chứng thì cần lưu ý gì? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Những biến chứng thường gặp khi nâng mũi và ảnh hưởng?

Nâng mũi là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện được rạch mổ bên trong khoang mũi, bọc tách trượt sụn vách ngăn để dựng trụ, đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi cũng như tạo hình đầu mũi cong mềm mại với sụn vành tai, mang lại chiếc mũi đẹp toàn diện ở mọi góc nhìn và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Mũi bóng đỏ, nghiêng lệch, thủng da, biến dạng… là những biến chứng sau nâng mũi cần khắc phục sớm

Tuy được coi là phẫu thuật khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng nâng mũi vẫn có thể xảy ra những rủi ro ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tâm lý và thẩm mỹ như: Mũi bị bóng đỏ, lộ sống, mũi bị buốt khi thời tiết lạnh hoặc nóng, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng, mũi hếch, ngắn do co rút bao sơ… Nhiều trường hợp mũi hoàn toàn bị biến dạng dài lâu. Để tránh những trường hợp này, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải lưu ý đặc biệt trong việc lựa chọn phẫu thuật tại đúng địa chỉ úy tín, có bác sĩ giỏi cũng như đảm bảo các yếu tố khác có liên quan.

Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua để tránh biến chứng khi nâng mũi

Biến chứng sau khi nâng mũi hay trong bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng đều là điều mà không ai mong muốn. Theo các chuyên gia, bạn nên lưu ý những vấn đề sau để có được ca phẫu thuật an toàn, sở hữu dáng mũi đẹp trọn đời mà không phải lo ngại biến chứng.

Tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi được áp dụng: Nắm được tình trạng khuyết điểm mũi của mình và tìm phương pháp thích hợp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu bởi chỉ có áp dụng đúng kỹ thuật thì mới cho kết quả như mong đợi.

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian thăm khám để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín

Lựa chọn đúng địa chỉ nâng mũi uy tín: Địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ đảm bảo các yếu tố về tay nghề, chuyên môn các sĩ, sử dụng đa dạng chất liệu sụn mũi được chứng nhận về độ bền, chất lượng, quy trình phẫu thuật an toàn, vô trùng… Nhờ vậy mà mang lại kết quả thẩm mỹ mũi cao.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định của bác sĩ sau phẫu thuật, bao gồm các lưu ý về chăm sóc, ăn uống, vệ sinh vết thương, tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi an toàn, không lo biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi được giới chuyên gia đánh giá cao. Thực hiện dịch vụ tại đây, bạn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp hài hòa dài lâu, không lo biến chứng.

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Trong phẫu thuật nâng mũi, để kiểm tra cấu trúc mũi và tìm ra đúng nguyên nhân khiếm khiết, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy nội soi và máy Vectra 3D. Việc kiểm tra hết sức quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi của bạn, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán, từ đó dễ dẫn đến tính trạng mổ mò khiến mũi dễ bị biến chứng sau khi nâng.

Xem trước hình ảnh dáng mũi trên máy Vectra 3D

Khách hàng được xem trước kết quả nâng mũi, tránh tình trạng phải sửa lại sau khi thực hiện

Công nghệ Vectra 3D đang áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đưa ra trước hình ảnh chuẩn dáng mũi mới với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D. Từ đó, khách hàng có thể cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn, đảm bảo hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nhiều trung tâm nâng mũi không được trang bị công nghệ này, thì bác sĩ chỉ “dự đoán” và “tưởng tượng” hình dáng mũi mới sau phẫu thuật nên dễ sinh ra các biến chứng hoặc dáng mũi sau khi nâng sẽ không được như ý.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn. Một số thẩm mỹ viện hiện nay vẫn còn sử dụng sụn gọt bằng tay dẫn đến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị biến chứng nghiêng méo sau khi nâng.

Khách hàng được tư vấn lựa chọn chất liệu sụn mũi phù hợp nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho vật liệu với hơn 1.000 sụn mũi kiểu dáng khác nhau nên dễ dàng tìm được kích thước sụn mũi tương thích với bạn. Các loại sụn này đều được phép lưu hành của Bộ Y tế và được chứng nhận về độ an toàn của FDA nên bạn sẽ không phải lo dị ứng vật liệu.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo các hình ảnh sau:

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI: 19001047

Bằng việc áp dụng quy trình chuẩn, sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi hơn 1.000 chiếc đã được đúc sẵn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ nâng mũi uy tín, không lo biến chứng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899