Làm hồng nhũ hoa có an toàn không ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, làm hồng nhũ hoa có an toàn không ạ? Tại sau khi sinh nhũ hoa của em nó bị thâm, nhiều lần ông xã cứ hay chê nên khiến em tự ti quá. Em cũng có thử làm ở nhà rồi nhưng không thành công. Nay em tính đi làm ở thẩm mỹ viện mà sợ lỡ không an toàn thì sao. Mong bác sĩ tư vấn cho em. (Lê Mai – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc làm hồng nhũ hoa có an toàn không, xin được trả lời như sau.

Nhũ hoa bị thâm xỉn là nổi niềm của không ít chị em. Bởi dù ở bất kỳ lứa tuổi nào một nhũ hoa tươi hồng sẽ làm cho nhiều chị em tự tin hơn, hấp dẫn hơn.

Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị xỉn màu

Có thể nói rằng, nhũ hoa là một trong những cơ quan chịu tác động nặng nề của quá trình sinh đẻ và yếu tố lão hóa hay cũng có thể là bẩm sinh nên dẫn đến tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo, thâm đen. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho giảm cảm giác hưng phấn trong quan hệ vợ chồng.

Nhũ hoa bị thâm khiến nhiều chị em muốn đi làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Nhũ hoa bị thâm khiến nhiều chị em muốn đi làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ.

Chính vì vậy, làm hồng nhũ hoa là phương pháp được nhiều người quan tâm nhất. Hiện nay bạn có thể chọn nhiều cách để làm hồng nhũ hoa có thể áp dụng cách tại nhà hay tại địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả lâu dài thì thực hiện bằng các phương pháp thẩm mỹ vẫn được nhiều lựa chọn hơn. Nhưng đi đôi với tính hiệu quả thì tính an toàn cũng khiến nhiều người thắc mắc.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không ?

Vùng nhũ hoa bị thâm đen thường là do các hắc sắc tố melanin tập trung quá nhiều. Hơn nữa vùng da ở đầu nhũ hoa lại cực kỳ mỏng, dễ bị kích thích nên việc làm hồng nhũ hoa bằng các phương pháp thông thường khó mang lại kết quả như ý. Ngoài ra, nếu áp dụng cách chưa được chứng minh rõ ràng thì có nguy cơ gặp nhiều biến chứng. Vì vậy mà làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào việc bạn thực hiện ở đâu và bằng phương pháp nào.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không phụ thuộc vào việc bạn thực hiện ở đâu và bằng phương pháp nào.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc mang lại kết quả là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ này là phá vỡ liên kết của các hắc sắc tố dưới da, làm giảm gần như tuyệt đối tình trạng thâm đen vùng nhũ hoa và đặc biệt là an toàn cao:

  • Công nghệ này chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị nên không hề xâm lấn. Do đó, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng cho con bú.
  • Làm hồng đầu nhũ hoa, không tác động đến các dây thần kinh xung quanh bầu ngực nên không có lo ngại về biến chứng xảy ra. Cũng như sau khi thực hiện bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Trên đây là phần giải đáp thông tin về thắc mắc làm hồng nhũ hoa có an toàn không. Hy vọng với câu trả lời này bạn sẽ biết được phương pháp làm hồng nhũ hoa hiệu quả cũng như đảm bảo tính an toàn nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899