Làm gì khi bị răng hàm hô

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô, dù răng tôi khá đều và đẹp. Bạn tôi bảo là tôi hô do hàm và niềng răng thì cũng không hiệu quả. Vậy phải làm gì khi bị răng hàm hô vậy bác sĩ? Như trường hợp của tôi thì phải làm sao? (Thùy Lâm, Vũng Tàu)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thùy Lâm, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc làm gì khi bị răng hàm hô của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Làm gì khi bị răng hàm hô?

Răng hàm hô là tình trạng hô do hàm, cụ thể là do xương hàm trên phát triển quá mức so với xương hàm dưới, dẫn đến tình trạng lệch khớp cắn và mất cân xứng. Đúng như bạn đã chia sẻ ở trên, răng hàm hô không thể giải quyết bằng phương pháp niềng răng. Vậy làm gì khi bị răng hàm hô?

Đối với trường hợp răng hô do hàm, chỉ có phẫu thuật hàm hô mới là phương pháp hiệu quả và duy nhất giúp khắc phục khuyết điểm hiệu quả . Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, cắt xương hàm trên và đẩy lùi về sau, tạo sự cân xứng với hàm dưới.

Không chỉ khắc phục hiệu quả  khuyết điểm hô hàm gây mất thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh nha cắt xương hàm hô còn cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai dễ dàng và ngon miệng hơn.

Làm gì khi bị răng hàm hô

Làm gì khi bị răng hàm hô? Phẫu thuật cắt xương đẩy lùi hàm sẽ giúp bạn giải quyết khuyết điểm này.

Phẫu thuật chữa răng hàm hô an toàn và nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng làm gì khi bị răng hàm hô. Tại đây, các bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim X quang tại chỗ bằng máy Cone Beam CT nhằm đưa ra thông số chính xác về cấu trúc xương hàm, từ đó lập phác đồ điều trị chi tiết và cụ thể, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn sau khi thực hiện. Hơn nữa, duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hàn Quốc, ca phẫu thuật chỉnh nha sẽ diễn ra anh chóng và an toàn nhờ các yếu tố sau:

– Có phần mềm V ceph giúp phân tích cấu trúc xương.

– Trang bị máy cắt xương siêu âm giúp cắt xương nhanh chóng, không sang chấn, không tạo bột xương.

– Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Làm gì khi bị răng hàm hô

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899