Kỳ Hân lột xác sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Gia nhập vào làng giải trí khi mới 16 tuổi, Kỳ Hân đã nhận được chú ý nhờ chiều cao vượt trội và thể hình cân đối. Tuy nhiên, khuôn mặt của cô khi đó không được đánh giá cao. Theo thời gian, Kỳ Hân dần có sự lột xác ngoạn mục về nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Kỳ Hân hiện là người mẫu nổi tiếng của công ty Venus. Cô cũng lấn sân sang điện ảnh và gặt hái được những thành công nhất định. Hiện nay, không chỉ sở hữu thân hình chuẩn, chiều cao khủng, Kỳ Hân cũng có khuôn mặt khả ái thu hút mọi ánh nhìn. Có được những điều này là quá trình nổ lực không ngừng nghỉ của cô gái trẻ cũng như sự can đảm khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo khuôn mặt.

Khi mới vào nghề, Kỳ Hân gây ấn tượng với chiều cao khủng, thân hình chuẩn và phong cách chuyên nghiệp nhưng gương mặt của cô lại không được đánh giá cao, thậm chí là khá nhạt nhòa so với những người mẫu trẻ khác. Trong đó, chiếc mũi thấp và hàm răng không đẹp là khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt cô.

Kỳ Hân

Khi mới bào nghề, tuy có thân hình chuẩn và chiều cao vượt trội nhưng khuôn mặt của Kỳ Hân không được đánh giá cao.

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi gần như hoàn toàn các đường nét trên khuôn mặt của Kỳ Hân. Hàm răng mọc lộn xộn và ố vàng trước đây đã được thay thế bằng hàm răng thẳng và đều tăm tắp. Chiếc mũi thấp và hơi hếch của cô đã cao hơn, thon gọn và thanh tú hơn. Làn da được chăm sóc đúng cách, trang điểm thu hút và trang phục đẹp hơn. Tất cả điều đó đã mang lại một Kỳ Hân mới rạng rỡ, xinh đẹp và quyến rũ.

Kỳ Hân

Cô dần dần có sự lột xác qua thời gian

Khi được hỏi về vấn đề này, Kỳ Hân thẳng thắn chia sẻ rằng cô nâng mũi từ năm 2012 và đến năm 2014 thì làm lại vì chiếc mũi sửa lần đầu không phù hợp với gương mặt. Kỳ Hân cũng sửa răng 2 lần, tổng chi phí là gần 250 triệu đồng. Theo Kỳ Hân, con gái không đẹp thì con trai không yêu, và cô cảm thấy việc phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc là rất chính đáng, không có gì phải che giấu.

Kỳ Hân

Và sở hữu khuôn mặt đẹp hoàn hảo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Kỳ Hân được nhiều người khen ngợi và đánh giá cao. Cô cũng đang tập trung vào những dự án sắp tới để đến gần hơn với công chúng.

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay là nhu cầu chính đáng của nhiều người. Vì vậy, khi gặp phải những rào cản về diện mạo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo, cuộc đời và cả số phận. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi một cách nhanh chóng và an toàn.

Tổng hợp

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899