Kinh nghiệm nâng mũi cần biết khi thực hiện thẩm mỹ mũi

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi rất muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng sống mũi khá thấp và cánh mũi to của mình. Tuy nhiên, do chưa từng có kinh nghiệm nâng mũi trước đó nên mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Mỹ Linh, Nam Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Mỹ Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về kinh nghiệm nâng mũi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Kinh nghiệm nâng mũi

Nâng mũi là dịch làm đẹp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi cho thẩm mỹ cao và có tác động tích cực lên các đường nét chung của khuôn mặt, mang lại sự thay đổi lớn sau khi thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm nâng mũi và cũng đảm bảo chắc chắn có được ca phẫu thuật an toàn, cho thẩm mỹ cao như mong muốn.

Nâng mũi hiện nay là kỹ thuật có thể vừa nâng cao mũi, vừa chỉnh sửa cấu trúc mũi, mang lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo chứ không chỉ đơn thuần là việc đặt sống nâng cao mũi như ở kỹ thuật cũ. Đặc biệt, sụn vành tai sẽ được sử dụng để tạo dáng mũi cong mềm mại, tự nhiên cũng như đảm bảo không có các biến chứng như: thủng da đầu mũi, mũi bị nghiêng lệch, méo vẹo, lộ sụn… Kinh nghiệm khi nâng mũi là bạn nên lựa chọn kỹ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh trường hợp bị biến chứng sau khi nâng do không áp dụng đúng kỹ thuật. Dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn sẽ giúp bạn có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm

Khi tìm hiểu về địa chỉ thực hiện nâng mũi, bạn cũng nên tìm hiểu về tay nghề bác sĩ và hệ thống máy móc hỗ trợ. Địa chỉ uy tín phải đảm bảo có máy Vectra 3D hiện đại giúp xem trước hình ảnh dáng mũi sau khi thực hiện, có máy chụp X quang giúp xem chính xác cấu trúc mũi, sử dụng sụn mũi từ các nhãn hiệu uy tín… Nếu trung tâm đó không đảm bảo các yếu tố này thì bạn nên xem xét lại.

Một kinh nghiệm khi nâng mũi nữa là nên tìm hiểu kỹ về cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật. Điều này là khá quan trọng bởi hiện nay có nhiều trường hợp mũi bị hỏng, không đẹp là do chăm sóc không đúng cách.

Là bệnh viện thẩm mỹ luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên và sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn sự hài lòng cao cho bạn, mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899