Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Mũi tôi tuy cân đối nhưng khá thấp nên tôi muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên, do chưa từng thực hiện thẩm mỹ trước đó nên tôi khá lo lắng. Bác sĩ có thể chia sẻ cho tôi một số kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật để đảm bảo có dáng mũi đẹp và an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Duy, Nha Trang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Thanh Duy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp giúp nâng cao sống mũi bằng bằng filler. Kỹ thuật này được thực hiện sau khá nhanh chóng, sau khi xác định vị trí cần tiêm và lượng chất làm đầy cần sử dụng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và tiêm chất làm đầy vào. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong vòng từ 10 -15 phút. Sau khi được tiêm vào mũi, chất làm đầy sẽ nhanh chóng lấp các khoảng trống, tạo dáng mũi cao tự nhiên và mềm mại.

Bên cạnh nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật cũng được đánh giá khá cao bởi: không rạch mổ, không đau, an toàn tối đa, không gây kích ứng ngay cả khi sử dụng lâu dài… Phương pháp này được chỉ định và đặc biệt phù hợp trong trường hợp khách hàng muốn có chiếc mũi đẹp một cách nhanh chóng, an toàn nhưng sợ phải thực hiện phẫu thuật.

Vậy cần có những kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật gì?

Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn có chiếc mũi cao một cách nhanh chóng.

Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật

Cũng giống như bất cứ phương pháp làm đẹp nào khác, nếu có kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật, bạn sẽ có kết quả cao hơn cũng như đảm bảo an toàn tối đa. Theo NCS. BS. Nguyễn Hữu Nam, dù không phẫu thuật nhưng bạn cần thực hiện nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, chú ý những điểm sau:

– Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín.

– Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật với bác sĩ giỏi. Điều này sẽ đảm bảo xác định chính xác lượng filler cần sử dụng, cho kết quả cao sau khi thực hiện.

– Khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật, bạn cũng cần lưu ý răng phương pháp này không thích hợp đối với trường hợp khuyết điểm mũi như: mũi hếch, mũi néo vẹo, nghiêng lệch… Trong những trường hợp này, nâng mũi phẫu thuật sẽ cho thẩm mỹ cao hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ giúp bạn có thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật an toàn và cho thẩm mỹ cao. Chất liệu filler được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng đã được chứng nhận về chất lượng nên sẽ không gây kích ứng cho mũi, ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ giúp bạn có kết quả thẩm mỹ cao khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899