Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt an toàn là gì?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, mắt khá to nhưng gần đây có nhiều bọng mỡ, nặng nề và trông không rạng rỡ nữa. Tôi định là sẽ thực hiện cắt bọng mỡ mắt nên mong bác sĩ tư vấn thêm cho về kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt sao cho an toàn. Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thoa, Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào Nguyễn Thoa, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt an toàn là gì?

Bọng mỡ mắt là tình trạng mô mỡ tích tụ xung quanh mắt, không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến đôi mắt trông già nua và kém thu hút, nếu để lâu, bọng mỡ mắt còn gây ảnh hưởng tầm nhìn và chức năng mắt. Trong trường hợp này, cắt bọng mỡ mắt được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện hiệu quả, trả lại đôi mắt khỏe đẹp và trẻ trung, rạng ngời hơn. Tiểu phẫu cắt bọng mỡ mắt được thực hiện với đường rạch mổ nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và loại bỏ túi bọng mỡ, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu chuyên dụng, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn và cho thẩm mỹ lâu dài.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt an toàn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm bởi tiểu phẫu này được thực hiện ở vị trí khá dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, với kỹ thuật mới hiện nay, nếu thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín, bạn chắc chắn sẽ có kết quả cao như mong đợi. Như vậy, kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt an toàn là phải lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, đảm bảo đầy đủ các yếu tố. Dành thời gian đến trực tiếp từ 3  – 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn, trao đổi với bác sĩ phẫu thuật, tham quan cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ, kỹ thuật áp dụng sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có các dịch vụ về mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện cắt bọng mỡ là các bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong nghề và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Hơn nữa, tại đây khách hàng có thể ra về sau 1h kể từ khi kết thúc tiểu phẫu cắt bọng mỡ mắt bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy cầm máu nhanh và hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm trong và sau tiểu phẫu.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Trên đây kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt an toàn mà chúng tôi muốn chia sẻ nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện tiểu phẫu, sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng ngời như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899