LÀM ĐẸP THẢ GA – ĐÓN HÈ RỰC RỠ – Thẩm Mỹ Mắt KH Việt Kiều

Tháng 6 gần tới, đây là thời điểm vàng trong năm của các “Eva” tân trang nhan sắc, chuẩn bị cho mình những bộ cánh khoe trọn đường cong hấp dẫn.

Thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – sự lựa chọn không thể bỏ qua

Đôi mắt đóng một vai trò lớn trong thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt. Hiểu được tầm quan trọng đó và mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tối ưu, nhất là tạo điều kiện làm đẹp tối ưu cho khách hàng Việt Kiều, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay ứng dụng đa dạng các dịch vụ cắt mí, bấm mí, lấy mỡ mí mắt mới nhất. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuẩn quốc tế và hài lòng khi sở hữu đôi mắt to tròn, có 2 mí đẹp rõ ràng và tươi trẻ.

hot-moi-can-hoTạo điều kiện làm đẹp tốt nhất cho khách hàng Việt Kiều

Đối với khách hàng là Việt Kiều, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất

Đặc biệt, đối với khách hàng là Việt Kiều, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất để yên tâm hơn khi làm đẹp.

  • Chúng tôi có chính sách đưa đón khách hàng ngay tại sân bay để hỗ trợ di chuyển thuận lợi nhất.
  • Đặc biệt là chúng tôi có chế độ bảo hành, chăm sóc hậu phẫu minh bạch và chu đáo
  • Tư vấn miễn phí 24/7 qua Foreigners:+84 902 898 258 (có zalo,viber), Email: info@benhvienthammyhanquoc.com và chat trực tuyến cùng bác sĩ.
  • Hỗ trợ liên hệ đặt phòng khách sạn tiện nghi, thoải mái khi nghỉ ngơi.
  • Hướng dẫn các địa điểm tham quan, du lịch tại Sài Gòn nếu khách hàng có nhu cầu

Áp dụng công nghệ Hàn Quốc, cho đôi mắt đẹp rất tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, cho đôi mắt đẹp rất tự nhiên.

Một trong những ưu điểm nổi bật mang lại kết quả tự nhiên, lâu dài cho ca thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là áp dụng công nghệ được chuyển giao từ các bệnh viện hàng đầu tại sứ sở kim chi. Những công nghệ này không chỉ cho kết quả cao mà còn có thể ứng dụng trong chỉnh sửa mọi khuyết điểm về thẩm mỹ của mắt, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Khách hàng được thực hiện cắt mí mắt với bác sĩ giỏi, chuyên môn cao

Hơn nữa, trực tiếp phẫu thuật mắt là bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm nên tay nghề rất khéo léo. Bạn có thể yên tâm là đôi mắt sẽ được tạo mí rõ ràng, hài hòa và cân đối, góp phần cải thiện thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt.

 An toàn – Không lo về sẹo – Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ mắt tuy được đánh giá là đơn giản, không quá phức tạp, nhưng vùng mắt lại là vùng dễ bị tổn thương. Vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất chú trọng trong việc mang lại kết quả làm đẹp an toàn nhất. Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, áp dụng công nghệ mới từ Hàn Quốc, ca phẫu thuật tại đây còn được thực hiện trong điều kiện vô trùng và với máy móc hỗ trợ hiện đại.

Thẩm mỹ mắt được thực hiện an toàn, không lo sẹo với bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại và luôn tuân thủ quy trình chuẩn

Đặc biệt, khách hàng có thể ra về sau 1 giờ kể từ khi kết thúc tiểu phẫu mắt. Điều này là nhờ sử dụng chỉ khâu chuyên dụng, trang bị hệ thống máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow nhằm chống viêm, chống sưng và giảm đau  – những trang thiết chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

icon 1Sở hữu đôi mắt to, 2 mí rõ ràng và đẹp thu hút là những điều mà bạn chắc chắn nhận được khi thẩm mỹ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng Việt Kiều ngay để trải nghiệm dịch vụ vượt trội với chi phí không thể tiết kiệm hơn. Nhanh tay đăng kí để không “vụt mất” cơ hội hiếm có này nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899