Khắc phục sụp mí mắt phải hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sụp mí mắt phải là một trong những khuyết điểm mí mắ thường gặp. Tuy không phải là bệnh lý nhưng tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và thị lực, vì vậy khắc phục càng sớm càng tốt là khuyến cáo từ các chuyên gia. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo về tay nghề bác sĩ, ứng dụng công nghệ hiện đại, sẽ là địa chỉ mang lại kết quả chữa sụp mí mắt phải hài lòng cho bạn.

Sụp mí mắt phải là gì và nguyên nhân là do đâu?

Thẩm mỹ mắt ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt. Sụp mí mắt phải là tình trạng mà mí mắt ở vị trí này bị sa xuống thấp hơn bình thường. Nếu ở mức độ nhẹ thì sụp mí mắt phải chỉ gây mất thẩm mỹ, tạo cảm giác mệt mỏi và thiếu linh hoạt ở đôi mắt. Còn nếu ở mức độ nặng hơn, khi mí mắt phải che phủ một phần đồng tử thì tầm nhìn và chức năng bình thường của đôi mắt sẽ bị ảnh hưởng.

Sụp mí mắt phải cần được cải thiện càng sớm càng tốt bởi ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tầm nhìn.

Sụp mí mắt phải là do cơ nâng mí mắt phải bị mất đi khả năng co dãn, đàn hồi. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do bẩm sinh cơ nâng mí bị liệt hoặc do các yếu tố tác động bên ngoài như: chấn thương vùng mắt, ảnh hưởng của quá trình lão hóa, mí mắt bị nhược cơ…

Hiện nay, sụp mí mắt phải là có thể khắc phục được. Tùy vào nguyên nhân và tình trạng sụp mí mắt phải cụ thể mà bác sĩ sẽ kiểm tra và cho tư vấn khắc phục phù hợp nhất.

Khắc phục sụp mí mắt phải hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Do là một cơ quan động nên khi muốn khắc phục tình trạng sụp mí mắt phải, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ áp dụng đóng một vai trò rất quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo được các yếu tố này, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn chỉnh sửa khuyết điểm, sở hữu đôi mắt cân đối hai bên và cải thiện tầm nhìn.

 Tại bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc, trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ kiểm tra vùng mắt phải của bạn, xác định nguyên nhân và mức độ sụp mí, từ đó cho tư vấn khắc phục.

 Ứng dụng công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Hàn Quốc, tình trạng sụp mí mắt phải sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng và an toàn.

 Đảm bảo cao về yếu tố vô trùng dụng cụ, vô trùng phòng mổ, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi thực hiện dịch vụ.

 Chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể sở hữu đôi mắt đẹp một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nhờ hệ thống đèn chiếu giảm sưng đau sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chữa sụp mí mắt phải uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật tại đây bởi được áp dụng theo quy trình đầy đủ các bước, tuân thủ vô trùng hiện đại.

HOẶC GỌI: 0896633579

Bước 1: Bác sĩ thực hiện kiểm tra tình trạng sụp mí mắt phải một cách cụ thể nhất. Tư vấn về phương pháp khắc phục và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Thực hiện đo đạc và đánh dấu vị trí phẫu thuật một cách tủ mỉ, chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn mắt và vùng mặt, thực hiện gây tê chuẩn bị phẫu thuật chữa sụp mí mắt phải.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong chữa sụp mí mắt phải và tuân thủ quy trình vô trùng.

Bước 4: Bác sĩ thực hiện đường rạch nhỏ ở bờ mí mắt phải, tiến hành bóc tách, loại bỏ phần mỡ thừa nếu có, sau đó luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cân chỉnh và cố định mí mắt phải về đúng vị trí.

Bước 5: Sau khi kết thúc tiểu phẫu, khách hàng sẽ được chiếu đèn giảm sưng và sẽ được dặn dò kỹ cách chăm sóc để có mí mắt đẹp cũng như thời gian lành thương nhanh chóng nhất.

HOẶC GỌI: 0896633579

Chữa sụp mí mắt phải tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ này, mời bạn dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899