Khắc phục mũi to bằng cách nào để mũi Thon Gọn & Đẹp Tự Nhiên?

Chào bác sĩ! Cháu khá tự ti và mặc cảm về hình dáng chiếc mũi của mình bởi nó khá to so với tổng thể trên khuôn mặt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu khắc phục mũi to bằng cách nào hiệu quả cao và an toàn không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Cháu chân thành cám ơn. ( Thanh tuyền, 19 tuổi, Vũng Tàu)

Chào Thanh Tuyền!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với vấn đề bạn đang thắc mắc “”khắc phục mũi to bằng cách nào?”” chúng tôi xin giải đáp như sau.

Khắc phục khuyết điểm mũi to là một trong những giải pháp thẩm mỹ làm đẹp được nhiều khách hàng quan tâm với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên nhưng cân đối và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.

Khắc phục mũi to bằng cách nào?

Có nhiều nguyên nhân gây ra khiếm khuyết mũi to như xương mũi bị gồ, bè, to, đầu mũi hay cánh mũi quá to,… Vậy khắc phục mũi to bằng cách nào?

Có hai phương pháp là massage và phẫu thuật:

– Massage là phương pháp tự nhiên không xâm lấn đến cấu trúc mũi, cần mất nhiều thời gian thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ đạt được không cao.

– Khắc phục mũi to bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ đem lại hiệu quả nhanh chóng và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khắc phục mũi to đẹp, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề khắc phục mũi to bằng cách nào, bởi với kỹ thuật phẫu thuật chỉnh sửa mũi sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp, thon gọn. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kiểm tra đặc điểm, cấu trúc mũi tùy vào từng tình trạng mà có hướng điều trị thích hợp.

HOẶC GỌI: 19001047

– Tình trạng mũi to do xương bác sĩ sẽ thực hiện hạ phần xương mũi xuống, đồng thời giúp dáng mũi thẳng. Với trường hợp này bạn sẽ được gây mê và làm phẫu thuật ngay tại bệnh viện.

– Mũi to do đầu mũi hay còn gọi là mũi lân thì bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn và thu gọn phần đầu mũi.

– Mũi to do khoảng cách giữa hai góc rộng khiến cho chiếc mũi trông có vẻ thấp và bè. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phần xương mũi, mở rộng gốc mắt và nâng mũi.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mọi ca phẫu thuật khắc phục mũi to đều do những bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ, Anh,… tiến hành trong phòng vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, tránh xảy ra hiện tượng viêm nhiễm, vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Hiệu quả thẩm mỹ khắc phục mũi to duy trì dài lâu, mang lại dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá áp dụng đối với các dịch vụ thẩm mỹ được niêm yết công khai rõ ràng, không phát sinh thêm chi phí, giúp khách hàng chủ động về chi phí trong quá trình điều trị.

Bảng giá tham khảo dịch vụ mũi

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

HOẶC GỌI: 19001047

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vừa chia sẻ đến bạn những thông tin về các biện pháp khắc phục mũi to bằng cách nào, để tìm hiểu về cách thực hiện, bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899