Khắc phục mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt cân đối đều, đẹp

Một đôi mắt thiếu cân đối không đều nhau sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn kém xinh, thiếu sức sống. Ngày nay với các biện pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt cân đối đều đẹp hơn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nhằm giúp bạn nhanh chóng xua tan khiếm khuyết và tự tin tin với diện mạo mới của mình.

Mắt to mắt nhỏ là tình trạng hai mắt không đều nhau, một bên là mắt hai mí, bên còn lại là mắt một mí hoặc mí rưỡi hay cũng có thể là sụp mí và làm mất đi sự cân đối của đôi mắt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt của bạn mà còn tốn nhiều thời gian cho việc trang điểm nhằm che đi khiếm khuyết này.

Mắt to mắt nhỏ có mấy cấp độ?

Để khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhanh chóng trước tiên cần xác định được khuyết điểm ở mức độ nào? Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra hai cấp độ nặng và nhẹ như sau:

 Cấp độ nhẹ: Sự chênh lệch giữa hai mắt không quá lớn, tuy không ảnh hưởng nhiều đến thị lực nhưng ít nhiều làm giảm tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

 Cấp độ nặng: Độ chênh lệch giữa mắt trái và mắt phải nhìn thấy rõ ràng, một trong hai mắt có thể bị sụp mí và gây ra cảm giác mắt to mắt nhỏ. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm giảm khả năng nhìn xa của bạn. Ngoài ra điều này còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, sự cân xứng của khuôn mặt, làm bạn giảm đi sự tự tin vốn có.

Khắc phục mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt cân đối đều, đẹp

Hiện nay những khách hàng không may gặp phải khuyết điểm mắt to mắt nhỏ không còn phải quá lo lắng bởi với các dịch vụ thẩm mỹ không những nhanh chóng giúp bạn xua tan khuyết điểm mà còn có cơ hội sở hữu đôi mắt to tròn đều, đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mắt của bạn rồi đưa ra phác đồi điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả khắc phục mắt to mắt nhỏ cao nhất.

 Với trường hợp mắt hai mắt không cân đều do sụp mí bẩm sinh, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện căn chỉnh đồng tử về lại vị trí như bình thường, kích thước mắt sao cho hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

 Những trường hợp mắt to mắt nhỏ do sụp mí bẩm sinh, mắt một mí, mắt mí lót thì bác sĩ vừa điều chỉnh lại đồng tử vừa thực hiện tạo nếp gấp mí mắt mới, điều chỉnh kích thước của hai mắt sao cho đều nhau. Khắc phục mắt to mắt nhỏ hoàn toàn, giúp bạn tự tin với đôi mắt đẹp tự nhiên.

Khi thực hiện khắc phục mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường thẩm mỹ làm đẹp 5 sao hiện đại, đẳng cấp quốc tế và hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp thực hiện là đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng tu nghiệp tại nước ngoài. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn trang bị hệ thống máy móc mới cùng cập nhật và chuyển giao công nghệ tân tiến nhất của các nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp,…

Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Hơn nữa hiệu quả khắc phục mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn còn được hưởng chế độ bảo hành, chi phí điều trị được công khai rõ ràng ngay từ ban đầu, không có chi phí phát sinh thêm. Và nhằm giúp khách hàng có sự chủ động chuẩn bị về mặt tài chính, bệnh viện còn cung cấp đến bạn bảng giá chi tiết sau đây:

Bảng giá tham khảo dịch vụ mắt

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI: 19001047

Bằng dịch vụ khắc phục mắt to mắt nhỏ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì bền lâu. Khi bạn có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

BẠN ÐỌC QUAN TÂM

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899