Khắc phục má lúm bị hỏng có được không?

Chào bác sĩ! Cháu từng làm má lúm đồng tiền tại một cơ sở thẩm mỹ nhưng kết quả không được như ý lắm, hai bên má lúm quá sâu và hỏng. Nhiều người giới thiệu cháu nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khắc phục má lúm bị hỏng bởi dịch vụ ở đây rất uy tín và chất lượng. Bác sĩ cho em hỏi với tình trạng của em hiện tại liệu có thể thẩm mỹ lại được không. Xin cám ơn bác sĩ. (Mỹ Tiên, 21 tuổi, Bình Phước) 

Chào Mỹ Tiên!

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm Khắc phục má lúm bị hỏng có được không? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tạo má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một thủ thuật khá đơn giản được bác sĩ thực hiện trong khoảng thời gian tương đối ngắn dựa trên sự kết dính giữa da và cơ má. Chiếc má lúm sau khi được tạo sẽ tồn tại mãi mãi bên trong khoang miệng, mang đến cho bạn nụ cười duyên dáng, đẹp quyến rũ.

Khắc phục má lúm bị hỏng có được không?

Có nhiều trường hợp sau khi tạo má lúm không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý và muốn xóa bỏ nó, việc này hoàn toàn có thể thực hiện được. Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một chiếc má lúm xinh xắn, đẹp như mong đợi.

Khắc phục má lúm bị hỏng có được không?

Để việc khắc phục má lúm bị hỏng trước đó đạt hiệu quả cao, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám, tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, sau đó lên kế hoạch khắc phục hợp lý nhất nhằm trả lại dáng vẻ ban đầu trên vùng má. Và để tạo má lúm mới phù hợp với khuôn mặt của bạn, bác sĩ thực hiện đo vẽ lựa chọn vị trí phù hợp, sau đó vệ sinh sạch khoang miệng trước khi làm tiểu phẫu. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc má lúm đẹp, xinh có độ nông sâu vừa phải, cân đối trên gương mặt, và một thu cười thu hút hơn.

Chi phí tạo má lúm xinh tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện khắc phục má lúm hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường làm đẹp sang trọng, đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp quốc tế, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, mỗi dịch vụ đều được thực hiện theo một quy trình khoa học,…chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện còn trang bị nhiều máy móc hiện đại, luôn cập nhật và chuyển giao các công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến nhất của thế giới. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn áp dụng mức giá khá hợp lý đối với từng dịch vụ và được công khai rõ ràng trong bảng giá dưới đây, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không phải lo sợ vấn đề mập mờ chi phí.

Bảng giá tham khảo dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

HOẶC GỌI: 19001047

Chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc khắc phục má lúm bị hỏng có được không? của bạn Mỹ Tiên, để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ cũng như muốn tìm hiểu rõ hơn xu hướng làm đẹp và những công nghệ tiên tiến hiện nay, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899