Kéo núm vú tụt an toàn, nhanh chóng

Phương pháp kéo núm vú tụt là kỹ thuật giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác. Phương pháp này ngày càng được nhiều chị em lựa chọn bởi tính an toàn hiệu quả, không đau, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài. 

Kéo núm vú bị tụt an toàn, nhanh chóng

Kéo núm vú bị tụt an toàn, nhanh chóng

Tụt núm vú là gì ?

Núm vú bị tụt là tình trạng ống tuyến sữa quá ngắn hoặc thiếu hút các tổ chức liên kết tuyến vú do quá trình sinh con và cho con bú. Khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, nhất là đối với bạn đời. Phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm này chỉ sau một lần thực hiện.

Kéo núm vú tụt

Núm vú bị tụt là tình trạng khá phổ biến hiện nay. Thực hiện kéo núm vú tụt sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả khuyết điểm này.

Kéo núm vú tụt áp dụng trong trường hợp nào

Kéo núm vú bị tụt là phương pháp giúp nhiều chị em lấy lại sự tự tin cho mình trong cuộc sống hàng ngày. Trong đó, phương pháp này hiệu quả nhất trong việc khắc phục các khuyết điểm dưới đây:

 • Tụt núm vú do viêm nhiễm, tổn thương gây tụt núm vú.
 • Một số gặp phải trong trường hợp sau khi sinh và sau quá trình cho con bú.
 • Nguyên nhân tụt núm vú do bẩm sinh

Ưu điểm của phương pháp kéo núm vú tụt

Hiện nay, kéo núm vú bị tụt được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như: nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, thẩm mỹ cao với núm vú cân đối, đẹp tự nhiên…

 • Kỹ thuật thực hiện an toàn, không đau, không để lại sẹo

Kéo núm vú bị tụt bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nội soi giúp phóng đại lên gấp nhiều lần hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, chỉ tự tiêu cũng được sử dụng để đảm bảo không để lại sẹo cho khách hàng. Với tay nghề cao của bác sĩ thì quá trình sẽ được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đảm bảo tính an toàn và đặc biệt là hoàn toàn không để lại sẹo trên bầu ngực.

 • Cho kết quả đẹp tự nhiên, phục hồi nhanh chóng

Nhờ công nghệ kéo núm vú tụt nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần kéo núm vú một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên. Thời gian phục hồi nhanh chóng nên bạn không mất quá nhiều thời gian nghỉ tại Bệnh viện.

 • Kết quả ổn định lâu dài

Phương pháp kéo núm vú bị tụt này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại mang lại một kết quả đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài nhất, ổn định nhất.

Kéo núm vú tụt an toàn và thẩm mỹ cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn thăm khám

đội ngũ lễ tân sẽ tiếp đón khách hàng và tư vấn về vấn đề kéo tụt núm vú

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ lễ tân sẽ tiếp đón khách hàng và tư vấn về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kiểm tra các mức tụt núm vú theo từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Tùy theo mức độ cụ thể mà đưa ra các phương pháp thực hiện kéo tụt núm vụ phù hợp.

 • Mức độ nhẹ: Núm vú bị tụt vào trong và có thể kéo ra nhưng ngay sau khi kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ.
 • Mức độ nặng: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh vùng núm vú, xét nghiệm cơ bản và gây tê

Trước khi thực hiện kéo núm vú tụt thì bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh, sát khuẩn vùng cần phẫu thuật. Sau đó, sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo cảm khách hàng cảm thấy thoải mái và không thấy đau hay có bất kỳ một sự khó chịu nào.

Xét nghiệm trước khi thực hiện phẫu thuật

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được xét nghiệm cơ bản để giúp bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe của bạn.

Bước 3. Tiến hành kéo tụt núm vú trong phòng phẫu thuật hiện đại

Quá trình thực hiện kéo núm vụ bị tụt sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo các điều kiện vô trùng và an toàn. Bác sĩ sẽ thao tác tỉ mỉ cẩn thận nên đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy. Đồng thời, đảm bảo không hề để lại sẹo sau phẫu thuật và không ảnh hưởng tuyến sữa.

 • Ở mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại.
 • Ở mức độ nặng: Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao.
Thực hiện kéo tụt núm vú trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thực hiện kéo tụt núm vú trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Chăm sóc sau khi kéo núm vú bị tụt

Sau phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và bác sĩ sẽ dặn dò bạn một số lưu ý tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

 • Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.
 • Nếu thấy sưng thì có thể chườm đá để giảm sưng trong ngày đầu.
Chăm sóc sau khi kéo núm vú bị tụt

Chăm sóc sau khi kéo núm vú bị tụt

Bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Vì sao lựa chọn kéo tụt núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng.

 • Cơ sở vật chất cùng công nghệ sử dụng hiện đại, tiên tiến đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản cũng như có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.
 • Quy trình thực hiện khoa học cùng kỹ thuật cao giúp cho khach hàng có được kết quả sau phẫu thuật đẹp tự nhiên nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Thực hiện kéo núm vú tụt với bác sĩ và hệ thống máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sẽ có kết quả như mong đợi, đảm bảo không có biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và nhất là hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899