Kéo núm vú tụt được bao lâu ?

Câu hỏi

Tôi muốn biết là kéo núm vú tụt được bao lâu? Tôi bị tụt núm vú từ sau khi sinh em bé thứ nhất. Vì lý do này mà tôi rất tự ti khi sinh hoạt vợ chồng. Ngại quá mà không biết tâm sự cùng ai. Nên muốn biết nếu khắc phục bằng thẩm mỹ thì có được lâu dài không? Xin được tư vấn. (Lê Chi – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc kéo núm vú tụt được bao lâu, xin được trả lời cho bạn như sau.

Tình trạng núm vú tụt là gì ? Và nguyên nhân gây ra ?

Núm vú bị tụt là hiện tượng 1 phần hay toàn bộ núm vú tụt vào trong làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng cả khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, chị em phụ nữ sẽ chịu ảnh hưởng của tình trạng này hơn ở nam. Nguyên nhân tụt núm vú chủ yếu là do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiếu hụt liên kết tuyến vú hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Chính vì vậy, kéo núm vú tụt là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng khá nhiều chị em lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu.

Vậy, kéo núm vú tụt được bao lâu ?

Để thực hiện kéo núm vú tụt thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám. Tùy theo từng trường hợp của khách hàng mà đưa ra kỹ thuật thực hiện phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở ngay sát chân núm vú. Sau đó sẽ tạo 1 đường chân ngang có tác dụng ngăn việc núm vú bị tụt trở lại. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có được núm vú đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với cơ thể.

Về thời gian duy trì thì bạn hãy yên tâm, bởi phương pháp này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại nên mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

Kéo núm vú tụt được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Kéo núm vú tụt được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Ngoài ra, kéo núm vú tụt được bao lâu còn tùy thuộc nhiều vào kỹ thuật thực hiện tại địa chị thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tốt nhất, bạn hãy lựa chọn địa chỉ an toàn, uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Và nhớ đến trực tiếp để có thể tận mắt nhìn thấy cơ sở vật chất cùng như được bác sĩ tư vấn về cách điều trị nhé.

Khắc phục kéo núm vụ tụt an toàn, hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhận được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng cũng như các chuyên gia, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để khắc phục tình trạng kéo núm vú tụt của mình.

  • Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thực hiện thăm khám cẩn thận chi tiết những vấn đề mà bạn gặp phải. Từ đó có thể đưa ra sự tư vấn chính xác nhất.
  • Tiếp theo, bạn sẽ được sử dụng máy móc hỗ trợ hiện đại để lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật. Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện vô trùng hiện đại giúp cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn và nhanh chóng.
Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bạn không nên quá lo lắng về phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu mà trì hoãn việc khắc phục tình trạng này nhé. Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại sự tự tin và quyến rũ của mình.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899