Kéo núm vú bị tụt to hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Hiện tượng núm vú bị tụt không chỉ làm mất thẩm mỹ của bầu ngực, gây ra cảm giác tự ti mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của chị em. Với công nghệ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng, bạn có thể yên tâm cải thiện vẻ đẹp cho núi đôi an toàn, nhanh chóng và hoàn hảo nhất. 

Kéo Núm Vú Bị Tụt Là Như Thế Nào?

Núm vú bị tụt là tình trạng một phần hoặc toàn bộ phần núm bị tụt vào trong quầng vú làm ảnh hưởng đến chức năng và tính thẩm mỹ của khuôn ngực. Kéo núm vú là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để can thiệp và đưa bộ phận này về đúng vị trí, cải thiện cả thẩm mỹ lẫn chức năng.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt

Hiện kéo núm vú bị tụt được ứng dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và là một trong những dịch vụ được lựa chọn khá thường xuyên, tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thực hiện với kỹ thuật phù hợp.

 Cấp độ 1: Núm vú chỉ bị tụt nhẹ vào trong và có thể khắc phục bằng cách xoa bóp hằng ngày và kéo ra ngoài hay dùng dụng cụ kéo núm hỗ trợ thêm.

 Cấp độ 2: Núm vú chưa bị tụt vào quá sâu và có thể dùng lực kéo ra ngoài những núm vẫn quay về vị trí cũ. Nếu đang trong thời gian cho con bú bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Dùng dụng cụ kéo núm vú hút và kéo ra ngoài cũng là một giải pháp cho bạn. Nhưng nếu không đạt được hiệu quả như mong đợi bạn buộc phải phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

 Cấp độ 3: Núm vú bị tụt vào trong nhiều và không thể thực hiện kéo ra ngoài bằng  các dụng cụ hỗ trợ. Lúc này các ống dẫn sữa đẽ bị ngắn lại hoặc co rút. Dùng đến sự can thiệp của phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là việc làm cần thiết.

Ai Nên Thực Hiện Kéo Núm Vú Bị Tụt?

Phẫu thuật kéo núm vú thường được chỉ định áp dụng cải thiện khuyết điểm và cho hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

 Trường hợp bị tụt núm vú bẩm sinh.

 Khách hàng bị tụt núm vú sau khi sinh con hoặc do tổn thương.

 Khách hàng đủ 18 tuổi muốn thực hiện thẩm mỹ phần núm vú.

Ưu Điểm Của Kỹ Thuật Kéo Núm Vú Bị Tụt

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi núm vú với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Khắc phục khuyết điểm hiệu quả và cho thẩm mỹ cao: Tình trạng núm vú bị tụt vào trong ở bất cứ mức độ nào cũng sẽ được cải thiện đáng kể, khách hàng yên tâm sở hữu phần núm vú đẹp, cân đối và hài hòa với tổng thể bầu ngực.

Kéo núm vú tụt sẽ cải thiện chức năng của bộ phận này, cho thẩm mỹ cao cũng như giúp khách hàng tự tin hơn

An toàn, nhanh chóng, không lo sẹo: Thời gian thực hiện kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, không đau và an toàn, không những không ảnh hưởng xấu mà còn góp phần cải thiện chức năng của núm vú. Phẫu thuật cũng được thực hiện với đường rạch nhỏ và khéo léo nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Kết quả duy trì lâu dài: Hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện kéo núm vú tụt sẽ được duy trì dài lâu mà không lo biến chứng.

Cận Cảnh Quy Trình Kéo Núm Vú Tụt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bước đầu, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện thăm khám vùng ngực của bạn, kiểm tra mức độ núm vú bị tụt. Việc này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng mà khách hàng đang gặp phải, căn cứ vào đó cho tư vấn về giải pháp khắc phục mang lại hiệu quả cao cho từng trường hợp.

Bác sĩ thăm khám, trao đổi và cho tư vấn về phương pháp kéo núm vú tụt phù hợp

Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh xung quanh quầng vú của khách hàng và tiến hành gây tê nhằm giảm cảm giác đau, khó chịu trong suốt thời gian thực hiện kéo núm vú bị tụt.

Bước 3: Thực hiện kéo núm vú bị tụt

Để thực hiện kéo núm vú bị tụt, bác sĩ rạch một đường nhỏ tại vị trí sát chân núm vú và nâng đầu vú ra ngoài đồng thời bóc tách loại bỏ các dải mô xơ là nguyên nhân làm tụt núm vú vào bên trong. Đây là thao tác đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế cao của bác sĩ thực hiện để tránh không tác động đến các dây thần kinh cảm giác cũng như tuyến dẫn sữa.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được thực hiện tại phòng mổ hiện đại

Bước 4: Kết thúc tiểu phẫu và hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn thành việc kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu y tế khâu đóng vết mổ và căn dặn cách chăm sóc núm vú và hẹn lịch tái khám. Với kỹ thuật kéo núm vú đơn giản bạn có thể ra về ngay trong ngày sau khi nghỉ ngơi.

Khách hàng được bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc và có thể ra về trong ngày

HOẶC GỌI: 19001047

Lợi Ích Khi Thực Hiện Kéo Núm Vú Bị Tụt Tại BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là nơi được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn khi muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có kéo núm vú tụt.

 Thực hiện kéo núm vú bị tụt là đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao. Hơn nữa, các bác sĩ còn thực hiện phẫu thuật theo quy trình khoa học, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cao và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Kéo núm vú tụt được trực tiếp thực hiện với bác sĩ giỏi

 Kỹ thuật thực hiện kéo núm vú bị tụt công nghệ mới mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như ý, hai núm vú cân đối, giữ nguyên cảm giác, hồi phục tốt chức năng cho con bú và đặc biệt không để lại dấu vết sau khi điều trị.

 Ngoài ra, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng phẫu thuật hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ tân tiến.

HOẶC GỌI: 19001047

Bảng Giá Kéo Núm Vú Bị Tụt Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá kéo núm vú bị tụt được niêm yết là: 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, tùy trường hợp cụ thể mà sẽ có sự dao động, vì vậy bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau hoặc dành thời gian đến thăm khám trực tiếp.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

HOẶC GỌI: 19001047

Kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng núm vú bị tụt sâu vào trong quầng vú. Đặc biệt, ca phẫu thuật tại đây không chỉ đem lại kết quả như bạn mong muốn với núm vú có độ nhô vừa phải, đạt được tính thẩm mỹ cao mà còn tránh xâm lấn, không đụng chạm đến mao mạch, không lo biến chứng.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899