Kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt

Câu hỏi

Tôi rất phân vân không biết kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt? Tôi bị tụt núm vú 2 năm nay, điều này khiến tôi rất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Nguy hiểm hơn tôi còn nghe nói ảnh hưởng đến việc cho con bú. Vì tôi có dự định sinh em bé thứ 2. Tôi lo quá, muốn đi thực hiện kéo núm vú tụt nhưng lại không biết địa chỉ nào uy tín? (Lệ Thanh – Huế).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt, xin được trả lời cho bạn như sau.

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Như vậy, việc khắc phục vấn đề này không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp bạn thực hiện được các chức năng quan trọng khác của vòng 1.

Làm sao để biết kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt ?

Nhưng suy nghĩ của bạn là hoàn toàn dễ hiểu, bởi núm vú cũng là khu vực khá nhạy cảm, nếu không lựa chọn địa chỉ uy tín thì bạn có thể gặp phải biến chứng. Và khi đã có biến chứng xảy ra thì việc khắc phục lại sẽ làm mất thời gian, chi phí của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn biết kéo núm vú tụt ở đâu tốt có thể lựa chọn theo tiêu chí sau:

  • Có giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật thực hiện tốt
  • Được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại

Với những tiêu chí trên thì không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định, tránh “tiền mất, tật mang”.

Bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi thực hiện kéo núm vú tụt.

Bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi thực hiện kéo núm vú bị tụt.

Vậy kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt ?

Hiện nay, tại Việt Nam rất ít địa chỉ thẩm mỹ có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Một trong những bệnh viện thẩm mỹ được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Tp.HCM.

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, không xảy ra nhiễm trùng hay bất cứ biến chứng nào.
kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt

Toàn bộ quá trình thực hiện được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại sẽ quyết định kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt

  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật kéo núm vú tụt hiện đại, giúp khách hàng khắc phục được khuyết điểm.
  • Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, áp dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt giúp các bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của ngực, không để lại sẹo hay dấu tích nào sau phẫu thuật mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Với các ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị hiện đại đã giúp cho mọi ca kéo núm vú tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo các yếu tố về an toàn, thẩm mỹ cao.

Kéo núm vú bị tụt ở đâu tốt là vấn đề mà bạn rất nên quan tâm khi muốn khắc phục tình trạng tụt núm vú. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn biết rõ nơi nào mình có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899